Thế giới

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng nổi điên trả thù dã man

Mới đây, cư dân mạng tại Ấn Độ đã vô cùng phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh một ông chồng đang bắt trói và đánh đập dã man cô vợ ngoại tình ngay giữa đám đông.

Để trả thù việc bị vợ "cắm sừng", người chồng đã bí mật lên kế hoạch "bắt tận tay, day tận trán" đôi "gian phu dâm phụ" và bắt trói cả đôi về làng để xử lý.

Theo những gì đoạn video ghi lại được, cô vợ lẳng lơ cùng tình nhân đã bị người chồng trói chặt hai tay lên cột gỗ ngoài hiên nhà và bị đánh đập dã man bằng cây gậy to bản.

Nhưng do "vũ khí" này quá bất tiện, đồng thời đối phương có thể dễ dàng né tránh nên anh ta đã chuyển sang dùng dây thừng thay roi để quật tới tấp lên người vợ và nhân tình trẻ của chị ta.

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng nổi điên trả thù dã man - Ảnh 2.
Để trả đũa cho việc bị vợ "cắm sừng", ông chồng này đã đánh đập không thương tiếc cả đôi "gian phu dâm phụ" trước mặt đám đông.

Sau khi được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, đoạn video trên đã trở thành vấn đề gây tranh cãi gay gắt trong dư luận quốc gia này.

Trong khi nhiều người đang kịch liệt lên án hành vi trừng phạt vợ của ông chồng kia là bạo hành gia đình và nên bị trừng phạt thì một số người khác lại cho rằng, anh ta chỉ đang cố gắng bảo vệ danh dự của bản thân mà thôi.

Dẫu vậy, quan điểm vợ chồng nên "đóng cửa bảo nhau" và giải quyết mọi việc dưới cái nhìn khách quan và hòa bình cũng được ủng hộ nhiều hơn là đem ra phơi màn trước công chúng như cách mà anh chồng kia đã thực hiện.

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng nổi điên trả thù dã man - Ảnh 3.
Mặc cho cô vợ la hét và cố gắng né tránh, nhưng ông chồng vẫn không thể kìm nén cơn tức giận của mình lại được.

Đáng nói hơn, đám đông đứng xem màn "tra tấn" điên cuồng của ông chồng người Ấn Độ đa phần đều là trẻ em – một trong những đối tượng không nên chứng kiến các hành vi bạo lực vì chúng rất dễ bị ảnh hưởng hay tác động bởi mọi việc đang xảy ra xung quanh mình.
 

Theo Vũ Uyên (Thegioitre.vn/Infonet.vn)Tin mới hơn