Thế giới

Phát hiện ông Trump đóng "phim người lớn" cho Playboy

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump mới đây bị “lật tẩy” xuất hiện trong một bộ phim khiêu dâm của Tạp chí Playboy từ năm 2000.

Phát hiện ông Trump đóng ‘phim người lớn’ cho Playboy

Theo Independent ngày 1-10, trang tin BuzzFeed mới đây công bố thông tin ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện ở một phân cảnh trong bộ phim khiêu dâm của Tạp chí Playboy được sản xuất từ năm 2000. Bộ phim có tựa "Playboy Video Centerfold 2000".

Đoạn video có nhiều cảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ khiêu vũ, thậm chí có những cô khỏa thân tạo dáng chụp hình và có những động tác nhạy cảm.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất đó là có sự xuất hiện của ông trùm bất động sản New York Donald Trump, cũng là ứng viên tổng thống Mỹ. Trong một phân cảnh chớp nhoáng, ông Trump mở chai sâm banh và đổ rượu lên biểu tượng hình đầu thỏ của tạp chí Playboy gắn trên một chiếc xe limousine và chạy trên đường phố New York.

Phát hiện ông Trump đóng ‘phim người lớn’ cho Playboy - Ảnh 1.
Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Getty Images

Đoạn video được công bố sau khi ứng viên đảng Cộng hòa nhiều lần hạ bệ uy tín của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado bằng cáo buộc cô này từng tham gia quay phim khiêu dâm.

Chiến dịch tranh cử của ông Trump hiện chưa bình luận gì về thông tin trên.

Theo Ngọc Như (Pháp Luật TPHCM)