Thế giới

Pháp: Máy bay du lịch rơi, 4 mẹ con chết thảm

Một bà mẹ và 3 đứa con nhỏ thiệt mạng khi chiếc máy bay du lịch rơi lúc đang hạ cánh ở sân bay Argentan, Pháp chiều qua (12/3).

Chiếc máy bay rơi xuống cánh đồng không xa trang trại ở thị trấn Vrigny, gần Argentan, Pháp vào chiều qua (12/3) khiến bốn mẹ con thiệt mạng. Những hình ảnh tại hiện cho thấy nhiều mảnh vỡ méo mó, chiếc máy bay bị hư hỏng nghiêm trọng.
 

Những mảnh vỡ của chiếc máy bay được tìm thấy tại hiện trường

Một nhân chứng tại hiện trường nhìn thấy một chiếc máy bay rơi và báo cho cơ quan chức năng vào khoảng 17h30. Khoảng 40 phút sau đó, đội cứu hộ tìm thấy mảnh vỡ máy bay.

Chiếc máy bay gặp nạn là chiếc Robin DR 400, thuộc sở hữu của câu lạc bộ bay Argentan. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn trên có phải là do lỗi của phi công hay là bởi máy bay gặp vấn đề về kỹ thuật. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.
 

Các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay thảm khốc này

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Một nhân chứng đã thông báo về vụ việc với chúng tôi. Mảnh vỡ của chiếc máy bay được tìm thấy lúc 18h10 trong khu đô thị Vrigny".

Người chồng bị sốc nặng khi nghe tin, hiện anh đang được điều trị trong bệnh viện ở Argentan. Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân máy bay rơi.
 
Các mảnh vỡ bị biến dạng
Bản đồ khu vực xảy ra sự cố

Một chiếc máy bay Robin DR 400

 
Theo Linh An (Khampha.vn)Tin mới hơn