Thế giới

Phẫn nộ bà mẹ trẻ trói tay con kéo lê bằng xe máy khắp phố

Thêm một trường hợp bạo hành con đẻ tại Trung Quốc khiến cộng đồng mạng thực sự phẫn nộ.

Một bà mẹ Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi trói tay con trai, buộc vào sau xe máy, để mặc cậu bé bị kéo lê trên đường, toàn thân trầy xước, gào khóc vô cùng thảm thiết. Theo đó, cô cho biết, cậu bé sẽ phải chịu phạt trong vòng 3 ngày với hình thức này vì ‘cả gan’ ăn cắp tiền của mẹ.

Phẫn nộ bà mẹ trẻ trói tay con kéo lê bằng xe máy khắp phố
Gương mặt đầy hoảng sợ của cậu bé

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra trên đường phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, nằm tại phía Đông Nam Trung Quốc. Một người đi đường vì quá phẫn nộ đã ghi lại hình ảnh thương tâm của cậu bé trước cơn thịnh nộ của người mẹ trẻ. Theo anh mô tả, tiếng khóc của cậu bé khiến những người xung quanh xót xa, trong khi khuôn mặt mẹ em, người đích thân lái chiếc xe kéo lê con trai mình, lại vô cùng bình thản, thậm chí, có phần hả hê.

Phẫn nộ bà mẹ trẻ trói tay con kéo lê bằng xe máy khắp phố
Chân dung người mẹ máu lạnh

Khi được hỏi, cô cho biết, hành động này chỉ mang tính răn đe, không phải ngược đãi. Cậu bé cần nhận hình phạt nghiêm khắc để nhận thức sự sai trái trong hành vi của mình. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cách lý giải này hoàn toàn không thuyết phục.

“Thật quá tàn độc. Nếu cảnh sát thấy được đoạn video này, người mẹ có bị tước quyền giám hộ đứa trẻ hay không” – một cư dân mạng nhận xét.  Trong khi đó, nhiều người tỏ ra lo lắng vì những tổn thương tâm lý sẽ đeo bám suốt cuộc đời của cậu bé. Nỗi ám ảnh chắc chắn vô cùng đáng sợ bởi người ngược đãi em lại chính là mẹ đẻ.

Theo Linh Lê (Dân Việt)
Tin mới hơn