Thế giới

Ông Trump lần đầu nhắc tới bê bối với diễn viên khiêu dâm

Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu lên tiếng phủ nhận trả tiền cho ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels để giữ bí mật mối quan hệ giữa họ.
Ông Trump lần đầu nhắc tới bê bối với diễn viên khiêu dâm
Tổng thống Donald Trump đã lần đầu lên tiếng về bê bối liên quan đến ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels 

Phát biểu trên Không lực 1 hôm 5.4, ông chủ Nhà Trắng nhấn mạnh rằng, ông không biết gì về khoản tiền 130.000 USD mà luật sư riêng của ông từng trả cho Stormy Daniels.

Ông cũng khẳng định không biết vì sao và khi nào Michael Cohen, luật sư riêng của ông đưa tiền cho Daniels.

"Không, tôi không biết", ông Trump khẳng định khi phóng viên hỏi liệu ông có biết khoản tiền 130.000 USD được lấy từ đâu hay không.

Đây là lần đầu tiên ông Trump lên tiếng về các cáo buộc liên quan đến ngôi sao khiêu dâm Daniels.

Ông Trump lần đầu nhắc tới bê bối với diễn viên khiêu dâm
Ông Trump nói về bê bối với diễn viên khiêu dâm hôm 5.4

Trước đó, Michael Cohen, luật sư riêng lâu năm của ông Trump hồi tháng 2 thừa nhận đã trả 130.000 USD cho một ngôi sao "phim người lớn" tiết lộ từng ngoại tình với ông Trump 10 năm trước khi ông đắc cử tổng thống.

Trước đây luật sư Cohen vẫn bác bỏ các tin về khoản thanh toán đó, nhưng cuối cùng đã phải thừa nhận. Luật sư này khẳng định thêm rằng ông đã bỏ tiền túi ra để đưa cho nữ diễn viên Daniels chứ không liên quan gì tới Tổ chức Trump hay ban vận động tranh cử của ông Trump. 

Khoản thanh toán 130.000 USD cho sao khiêu dâm lần đầu tiên được tiết lộ trong một bài tường thuật trên tờ Wall Street Journal ngày 12.1. Báo này nói ông Cohen đã thương lượng khoản thanh toán cho Daniels không lâu trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 để đổi lấy sự im lặng của cô này.

Sau khi bài báo của WSJ được đăng, Daniels đã kể với ít nhất hai phóng viên rằng cô đã gặp ông Trump tại một cuộc thi đấu golf vào tháng 7.2006, khi đó ông Trump là một ngôi sao truyền hình thực tế và vợ ông, bà Melania, vừa sinh con trai của hai người, tên là Barron Trump. Lúc đó, Daniels làm việc tại một gian hàng quảng cáo hãng phim ‘người lớn’ Wicked Pictures. Nhà Trắng đã phủ nhận rằng, ông Trump từng có quan hệ tình dục với Daniels.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)