Thế giới

Ông Trump khom lưng chế giễu bà Clinton bị ốm phải ra về sớm

Buông thõng tay, khom người, mặt cúi xuống, ông Trump không ngần ngại “nhại” lại dáng đi của bà Hillary Clinton trong lễ tưởng niệm nạn nhân 11-9 hồi tháng trước, trước mặt hàng nghìn người ủng hộ mình.

Dường như đối với Donald Trump – vị tỷ phú Mỹ thừa tai tiếng thì không có điều gì là không thể, nhất là cách ông hạ bệ đối thủ của mình, trước thềm cuộc đua vào Nhà Trắng đang ở giai đoạn nước rút.

Trong một nỗ lực mới nhất để nâng tầm ảnh hưởng của bản thân, Donald Trump đã không ngần ngại chế giễu ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton bằng cách bắt chước dáng đi của bà, khi bà Clinton buộc phải ra về sớm trong lễ tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố 11-9 vì lý do sức khỏe.

Ông Trump có bài phát biểu tại Pennsylvania tối 1-10

Buông thõng tay, khom lưng, mặt cúi xuống, ông Trump vừa nói vừa tả “nhại” lại điệu bộ của bà Clinton mà dường như không có chút ngại ngần nào.

“Bà ấy đã trở thành một thảm họa. Nhưng đây là một người phụ nữ, bà ấy phải chiến đấu với tất cả những điều đó và thậm chí không thể đi nổi 5 mét đến xe của mình”, ông Trump nói trước mặt hàng nghìn người ủng hộ tại Pennsylvania tối 1-10.

Ông Trump khom người để bắt chước dáng đi của bà Clinton khi gặp vấn đề sức khỏe

Ông Trump cho rằng bà Clinton không đủ sức khỏe để trở thành tổng thống tiếp theo của Mỹ. Chưa dừng lại ở đó, ứng cử viên Đảng Cộng hòa tiếp tục chế giễu.

“Bây giờ, bà ấy đang ở nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị cho bài phát biểu tiếp theo của mình. Nó chỉ 15 phút nhưng sẽ mất 2 đến 3 ngày chuẩn bị. Chúng ta cần sức chịu đựng, cần năng lượng và cần những người truyền tải lại thông tin xung quanh mình”, Trump nói.

Bà Clinton phải ra về sớm trong lễ tưởng niệm nạn nhân vụ khủng bố 11-9 vì bị viêm phổi

Đây không phải là lần đầu tiên ông Trump nhắm đến đối thủ của mình và buông lời chế giễu. Trước đó, vị tỷ phú Mỹ cũng mỉa mai ông Bill Clinton vì ngủ gật trong bài phát biểu của bà Clinton trong Đại hội Đảng Dân chủ tháng 7-2016.

Theo Hà Triệu (An Ninh Thủ Đô)Tin mới hơn