Thế giới

Ông già 67 tuổi dùng ảnh trai đẹp lừa phụ nữ tới nhà quan hệ theo kiểu "50 sắc thái"

Một người đàn ông Pháp béo ú và hói đầu đã thuyết phục được khá nhiều phụ nữ rằng ông ta là một người mẫu nam và một vị hoàng thân muốn gặp họ trong một phòng tối để quan hệ tình dục giống như trong phim “50 Shades of Grey” (tựa tiếng Việt: 50 sắc thái).

Người đàn ông này đăng trên hồ sơ của mình ở một trang mạng kết bạn nói mình là một người mẫu năm 37 tuổi, kèm theo ảnh giả để lôi kéo phụ nữ. Một số phụ nữ đã trả lời, và hai người nói họ đã đồng ý quan hệ chỉ vì tưởng người thật cũng đẹp trai như trong ảnh.
 

Ông ta đã nhắn các tin ướt át với hai người phụ nữ trước khi họ đồng ý gặp nhau.


Hai trong số các nạn nhân của người đàn ông này đã kể lại chuyện của họ với báo Pháp Le Parisien. Người đàn ông tự nhận là Anthony Laroche trên trang mạng kết bạn Zoosk và nói muốn có một cuộc hẹn mù, theo đúng nghĩa đen.

Một trong hai người, chỉ cho biết tên là Sylvie, nói với cảnh sát rằng cô ta đồng ý gặp một “người đàn ông đẹp trai tóc nâu và mắt xanh”. Cô nói: “Anh ta giải thích anh ta muốn chơi một trò như trong phim '50 sắc thái' để khiến mọi thứ phấn khích hơn”. Người đàn ông yêu cầu Sylvie, một phụ nữ 40 tuổi, bịt mắt trước khi lên giường.

Sau khi quan hệ, người phụ nữ đã bật đèn lên và thay vì một người mẫu nam 37 tuổi là “một người đàn ông khoảng 65, hói đầu và nhăn nheo. Ông ta chẳng giống gì với trong ảnh. Tôi thấy thật ghê tởm”.
 
Michel hứa hẹn với các nạn nhân rằng họ sẽ được trải nghiệm quan hệ tình dục kiểu "50 sắc thái" (Ảnh: Daily Mail)

Nạn nhân thứ hai của người đàn ông này, Leila, nói với Le Parisien rằng sau khi mọi chuyện đã xong xuôi, cô muốn nhìn thấy bạn tình. “Ông ta không muốn tôi cởi băng bịt mắt ra. Tôi cương quyết làm thế, ông ta nổi giận. Tôi sau đó cởi ra và nhìn thấy ông ta, già, bụng bự và mũi to. Tôi nói: “Trong ảnh không phải là ông”. Ông ta nói: 'Đúng rồi, nhưng anh thích em và không dám thú nhận'. Tôi thấy thật gớm ghiếc”.

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông 68 tuổi này, chỉ cho biết tên là Michel. Một cuộc điều tra đang được tiến hành và người đàn ông có thể bị truy tố tội hiếp dâm.

Michel nói với cảnh sát: “Với tôi, khi cô ta chịu lên giường trần truồng, cô ta đã đồng ý. Cô ta không hề hỏi. Nếu cô ta hỏi, tôi đã nói thật tôi không phải là người đàn ông trong ảnh”.

Luật sư của bên bị Laurent Poumarede nói: “Hiếp dâm là hành vi cưỡng bức. Ở đây hai phụ nữ này không bị cưỡng bức”.
 
 
Theo Minh Hải (MASK Online)Tin mới hơn