Thế giới

Ông Barack Obama và Thủ tướng Singapore 'có nhiều chuyện để nói' sau 2 năm không gặp

Thủ tướng Singapore đã gặp mặt, ăn tối với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Singapore hôm 19.3.
Ông Barack Obama và Thủ tướng Singapore có nhiều chuyện để nói sau 2 năm không gặp
Tổng thống Barack Obama và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. Ảnh: CNA.

Theo Channel News Asia, trong một bài đăng trên Facebook tối 19.3, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho hay, ông và cựu Tổng thống Mỹ có "nhiều chuyện để nói" trong chuyến thăm ngắn ngủi của ông Barack Obama tới Singapore. Đây là cuộc gặp đầu tiên giữa ông Lý Hiển Long và ông Barack Obama kể từ tháng 12.2016.

"Thật vui khi ngồi với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama trong bữa tối nay. Ông Obama đến đây để gặp các nhà lãnh đạo trẻ ASEAN và có một bài diễn thuyết", ông Lý Hiển Long viết.

"Có nhiều điều đã xảy ra kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau tại APEC 2016 ở Lima, vì vậy chúng tôi đã có nhiều chuyện để nói. Hạnh phúc khi được biết ông ấy bận rộn với quỹ của mình và các tổ chức từ thiện khác", Thủ tướng Singapore viết thêm.

Nhà lãnh đạo Singapore chia sẻ: "Điều tuyệt vời nhất của cuộc đời sau khi làm Tổng thống là có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bè bạn".

Tổng thống thứ 44 của Mỹ đã đến Singapore và diễn thuyết tại khách sạn Shangri-La trong sự kiện do Ngân hàng Singapore tổ chức. Đây là chuyến đi Singapore đầu tiên của ông Barack Obama kể từ sau khi rời khỏi Nhà Trắng năm ngoái.

Theo Thanh Hà (Lao Động)
Tin mới hơn