Thế giới

Nữ tiếp viên hàng không ăn đồ thừa của khách bị phạt nặng gây tranh cãi

Ngay sau khi clip ghi lại sự việc nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc ăn thức ăn thừa của hành khách được đăng tải lên mạng, cô này lập tức bị đình chỉ công việc.
Nữ tiếp viên hàng không ăn đồ thừa của khách bị phạt nặng gây tranh cãi
Một nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc vừa bị đình chỉ công việc vì ăn đồ thừa của khách 

Đoạn clip được đăng tải lên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận vào ngày trước. Trong đoạn video, 15 hộp thức ăn của hãng hàng không Trung Quốc Urumqi Air xếp chồng lên nhau và một nữ tiếp viên đang ăn một trong những hộp đồ ăn này. 

Sau khi xem đoạn clip, Urumqi Air hôm nay 7.12 ra thông báo xác nhận nữ tiếp viên hàng không là nhân viên của hãng và cho biết, hãng đã đình chỉ công việc của cô này.

Nữ tiếp viên hàng không ăn đồ thừa của khách bị phạt nặng gây tranh cãi
Nhiều người cho rằng, việc nữ tiếp viên ăn đồ thừa của khách không phải vấn đề nghiêm trọng. Ảnh minh họa.

Theo Urumqi Air, nữ tiếp viên đã ăn thức ăn thừa của hành khách và hành động này không đúng với quy định. Đồng thời, hãng bay này cam kết sẽ yêu cầu tất cả các nhân viên phải thực hiện đúng các thủ tục xử lý đồ ăn thừa của hành khách để sự việc tương tự không xảy ra. 

Tuy nhiên, sự việc đang gây tranh cãi khi nhiều người sử dụng Internet bảo vệ nữ tiếp viên và đặt câu hỏi việc ăn thức ăn thừa thì có gì là sai. 

Một người nói rằng họ thất vọng với cách xử lý của hãng hàng không và chỉ trích người quay clip, đăng lên mạng.

"Đó là thức ăn thừa và sẽ bị bỏ đi nên cô ấy ăn nó thì có làm sao?. Kẻ nào đó lén quay video rõ ràng đầu óc có vấn đề", một người cho biết.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)