Thế giới

Nữ sinh cấp 2 bị đám bạn vây đánh và dẫm chân lên đầu

Chiều ngày 6/1/2018, trên mạng xã hội của Trung Quốc đã lan truyền đoạn clip một nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn nữ đánh đập dã man trong phòng, các cơ quan chức năng địa phương cũng nhanh chóng vào cuộc điều tra vụ việc này.

Theo như clip ghi lại, nạn nhân bị 7 bạn nữ khác vây quanh trong căn phòng giống như phòng ký túc xá. Ban đầu, nạn nhân bị 1 bạn nữ túm tóc và tát liên tiếp vào má, miệng đến mức chảy máu. Vừa tát, nữ sinh trên vừa nói: "Nếu như không phải vì lúc trước mày nhiều lời thì cũng không có hậu quả như ngày hôm nay. Mày xấu tính thật đấy!".

Clip: Nữ sinh cấp 2 bị đám bạn vây đánh và dẫm chân lên đầu.

Tiếp đó, các nữ sinh kia còn thi nhau dẫm chân lên lưng, lên đầu nạn nhân một cách không thương tiếc. Chưa dừng ở đó, cô bé này còn bị các bạn đá lăn ra đất, đập chân vào lưng, vào đùi và bắt quỳ trước mặt chúng.

Theo điều tra, vụ việc này xảy ra tại một trường cấp 2 thuộc huyện Ninh Đô, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Khoảng 21h ngày 3/1/2018, 7 nữ sinh lớp 7 là: Quách Hồng, Ôn Hồng, Hà Lộ, Hà Đình, Ôn Ngọc, Quách X và Hoàng Y nghi ngờ bạn cùng lớp họ Tăng (nạn nhân) mách thầy giáo việc họ hút thuốc nên đã xông vào phòng em Tăng để "xử lý". 7 nữ sinh này dùng nhiều hình thức bạo lực như túm tóc, tát, dẫm chân lên người, đá… khiến nạn nhân bị chấn thương nhẹ ở mặt và cơ thể.

Nữ sinh cấp 2 bị đám bạn vây đánh và dẫm chân lên đầu
7 nữ sinh này dùng nhiều hình thức bạo lực như túm tóc, tát, dẫm chân lên người, đá… khiến nạn nhân bị chấn thương nhẹ ở mặt và cơ thể.

Trong quá trình sự việc xảy ra, nữ sinh Quách Vân đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ và đăng tải lên nhóm chat trên QQ, sau đó clip này mới được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Sáng ngày 4/1, giáo viên chủ nhiệm lớp các nữ sinh trên đã nhận được tin báo về vụ việc này và đưa sự việc lên nhà trường. Sau đó, nhà trường đã liên hệ với gia đình 7 nữ sinh này, đồng thời tạm giữ 3 em ra tay mạnh nhất để tiếp tục điều tra, những em còn lại chỉ nhận phê bình khiển trách. Nữ sinh bị đánh hiện đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi sức khỏe và nhận sự hỗ trợ về mặt tâm lý.

Theo Khánh Chi (Helino)
Tin mới hơn