Thế giới

Nữ quái cưỡng bức đàn ông để cướp tinh trùng

Ba nữ quái đã dùng súng đe dọa và cưỡng bức một người đàn ông để thu thập tinh trùng của anh ta rồi biến mất.

Theo The Sun, người đàn ông này đang đi trên đường ở thị trấn Kwazakhele ở Port Elizabeth thì bất ngờ một chiếc xe BMW màu đen trờ tới, và 3 phụ nữ trên xe đã nhờ anh ta chỉ đường. Đột nhiên, một phụ nữ rút ra khẩu súng dí vào đầu anh ta và buộc anh ta phải lên xe.

Ba phụ nữ này đã lái xe một mạch 500 km và tìm mọi cách kích thích anh ta ở trên xe. Vì quá sợ hãi nên người đàn ông này không hề có chút cảm hứng nào, và 3 nữ quái trên đã ép anh ta uống một lọ thuốc không rõ nguồn gốc có tác dụng kích dục.
 

Ba nữ quái dí súng vào đầu người đàn ông tội nghiệp để cưỡng bức anh ta. Ảnh minh họa

 
Sau đó, cả ba thay nhau cưỡng bức người đàn ông và thu thập tinh trùng của anh ta vào những chiếc túi nhựa rồi bỏ vào trong một hộp đá.

Đúng lúc đó, người đàn ông này dùng hết sức đạp cửa xe ô tô và nhảy ra ngoài thoát thân, trong khi 3 nữ quái rồ ga biến mất cùng với số tinh trùng thu thập được.

Theo tờ The Sun, việc phụ nữ dùng thủ đoạn ép buộc đàn ông để cướp tinh trùng đang trở nên phổ biến ở Nam Phi, đặc biệt là ở Gauteng, nơi phụ nữ ép những người đàn ông lạ uống một loại nước kích dục để cưỡng bức họ.

Tuy nhiên, cảnh sát Nam Phi đang rất bối rối không biết nên xử lý những vụ việc này như thế nào, vì luật pháp Nam Phi chưa quy định hành vi phụ nữ cưỡng hiếp nam giới là phạm tội.

Hiện cảnh sát Nam Phi đã mở cuộc điều tra nhưng chưa ra bất cứ lệnh bắt giữ nào. Trong khi đó, người đàn ông tội nghiệp trên vẫn đang chịu đựng tổn thương nặng nề về tinh thần sau khi bị 3 nữ quái hành hạ.

Theo Trí Dũng (Dân Việt)