Thế giới

Nữ phục vụ mang thai bị khách hắt cả nồi nước sôi vào người

Một nữ phục vụ đang mang thai tại Trung Quốc đã bị khách hàng hắt cả nồi nước lẩu đang sôi vào người chỉ vì tranh cãi về 2 cái ống hút.
Một nữ phục vụ bàn mang thai có thể sẽ phải mất đứa con của mình sau khi bị một khách hàng tức giận hất tung nồi nước lẩu đang sôi vào người bởi một tranh cãi về đồ uống. Sự việc xảy ra tại một nhà hàng ở Hắc Long Giang, Trung Quốc.
 

Nữ phục vụ mang thai bị khách hắt cả nồi nước lẩu đang sôi vào người vì 2 cái ống hút

 
Cách đây không lâu, một phụ nữ đi cùng đứa con của mình vào một nhà hàng để ăn lẩu. Sau khi gọi đồ uống nhưng chưa được phục vụ ống hút người này đã lấy ống hút từ bàn bên cạnh. Khi nhìn thấy sự việc xảy ra, nữ phục vụ có tên Dong Xiao Meng đang mang thai đã đến để ngăn sự việc. Không ngờ, vị nữ khách hàng tức giận và hắt cả nồi lẩu đang sôi vào người thai phụ trẻ.
 
Theo lời của các nhân chứng thì vị khách hàng đã gọi 2 ly đồ uống. Tuy vậy, do nhà hàng hết ống hút nên nhân viên đang phải ra ngoài mua. Lo sợ không có ống hút, vị khách hàng đã đến bàn bên cạnh để bóc ống hút từ lon nước ngọt ở đó và đưa cho con mình. Tiếp theo, vị khách hàng này đã đến một bàn khác để lấy ống hút cho mình dùng.
 
 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

 
Lo sợ hành động của khách hàng có thể ảnh hưởng đến việc tiêu thụ nước ngọt, Dong Xiao Meng đã đến và đề nghị phải để ống hút lại chỗ cũ. Trong lúc nữ phục vụ đang cắm ống hút lại chỗ cũ thì vị khách bất ngờ nổi giận, cầm nguyên nồi nước lẩu đang sôi và hắt vào người Dong Xiao Meng.
 
Cảnh sát sau đó đã đến hiện trưởng và đưa nữ phục vụ đến bệnh viện để điều trị bỏng. Dù vết bỏng không nặng nhưng gia đình nạn nhân lo sợ cô sẽ bị mất đứa con trong bụng. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục quá trình hòa giải giữa 2 bên.
 
 
Theo Tiến Nguyễn (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn