Thế giới

Nữ Bộ trưởng Pháp gây sốc với váy lộ khe ngực khi gặp quan chức Campuchia

Bộ trưởng Pháp Annick Girardin dường như đã phớt lờ các quy định về trang phục nghiêm túc trong giới chính trị, khi dự cuộc họp với các quan chức Campuchia cùng chiếc váy khoe ra một phần bộ ngực của bà.

 

Bộ trưởng Pháp Annick Girardin


Trong khuôn khổ chuyến công du 3 ngày tới Campuchia, bà Girardin đã ký một hiệp định tài trợ cho các dự án phát triển trị giá 109 triệu USD, đồng thời tới thăm một trung tâm quản lý lũ lụt và một trạm thuỷ văn trên sông Mekong.
 

Bà Girardin bắt tay với ông Hor Namhong, Bộ trưởng Ngoại giao Campuchia, trong cuộc họp tại Phnom Penh


Một số điểm đến khác trong chuyến thăm chính thức của bà bao gồm tham dự cuộc họp với Enfants d'Asie, một tổ chức phi chính phủ của Pháp, và tới thăm khu chợ trung tâm Phnom Penh, nơi gần đây đã được cải tạo nhờ nguồn tài trợ của Pháp.
 

Trong chuyến thăm, hai vị quan chức đã thống nhất các chi tiết về dự án tài trợ phát triển trị giá hơn 100 triệu USD


Bà Girardin bắt đầu đảm nhận vị trí Bộ trưởng phụ trách Phát triển và Pháp ngữ trong nội các của Thủ tướng Pháp Manuel Valls kể từ tháng 4 năm ngoái, sau khi trải qua hơn 10 năm làm việc tại các vị trí chính trị khác nhau.
 
Bà cũng chịu trách nhiệm giám sát quỹ hỗ trợ phát triển của Pháp. Gần đây, bà đã thông qua số tiền 186 triệu USD viện trợ cho Lebanon, đất nước hiện đang “đau đầu” vì cuộc khủng hoảng người tị nạn tràn sang do cuộc xung đột ở nước láng giềng Syria.
 
Theo Phan Vân Anh (Thethaovanhoa.vn)Tin mới hơn