Thế giới

Nóng: Xả súng ở hộp đêm Mỹ, hàng chục người thương vong

Ít nhất 2 người chết và 17 người bị thương trong vụ xả súng ở 1 câu lạc bộ tại Florida, Mỹ.

Nóng: Xả súng ở hộp đêm Mỹ, hàng chục người thương vong - Ảnh 1.
Hiện trường vụ xả súng.
 
Nóng: Xả súng ở hộp đêm Mỹ, hàng chục người thương vong - Ảnh 2.
Timothy Settles, 1 trong những nạn nhân trong vụ xả súng, đã bị thương. Nằm trên giường bệnh, anh chia sẻ rằng không muốn chết sau vụ xả súng này.
 
 
 Một trong những nạn nhân bị thương trong vụ xả súng tại hộp đêm ở Florida.  

Những nhân chứng có mặt ở đó cho biết khung cảnh rất tan hoang và trông như một bãi chiến trường. Lieutenant Jim Mulligan, nhân viên phòng cảnh sát hạt Lee cho biết rằng có khoảng 17 người bị thương trong vụ việc.

Một nhân chứng khác cũng cho biết cô nghe thấy khoảng 30 tiếng súng từ hiện trường và cho rằng, không chỉ có một tay súng mà là một vài kẻ tấn công.

Một phụ nữ có con may mắn thoát chết trong vụ xả súng cho biết "Cảm ơn Chúa vì con gái tôi vẫn ổn. Con bé có thể đã bị bắn trúng. Thế nhưng, nó đã né được những viên đạn và ẩn náu giữa những chiếc ô tô. Thật điên rồ khi những đứa trẻ phải trải qua điều này. Chúng không được tận hưởng cuộc sống yên bình khi mà vẫn còn những kẻ khủng bố muốn tấn công người khác".

Ít nhất 20 xe cảnh sát đã được huy động tới hiện trường vụ án. Cảnh sát đã bắt giữ 1 người có liên quan đến vụ tấn công tại khu vực gần đó.

Theo Trang Đỗ, Skye (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn