Thế giới

Nhóm 4 cô gái Việt túm tóc, đánh nhau giữa đường phố Singapore?

Các cô gái mặc váy ngắn, cãi và đánh nhau ở nơi công cộng mặc đám đông hiếu kì đang đứng dò xét ngay gần đó.

Clip ghi lại cuộc xô xát của các cô gái trẻ nói tiếng Việt. Sự việc xảy ra ở Singapore cách đây không lâu và được đăng tải trên trang Facebook Singapore Peasant.

Trong clip, các cô gái lôi nhau ra giữa đường, giằng co, giật tóc và chửi tục. Người một nơi, dép guốc, tư trang bay một nẻo. Một người đàn ông đến can ngăn nhưng không ăn thua.

Dù đã thấm mệt nhưng họ chỉ đứng nghỉ một lúc rồi lại lao vào "hành xác" nhau. Trong khi đó, người dân không can ngăn mà đứng nhìn đầy ái ngại.

Nhóm 4 cô gái túm tóc, vật lộn giữa đường phố Singapore, nghi là người Việt

Clip thu hút gần 2 triệu lượt xem sau gần nửa ngày đăng tải. Đa phần dân mạng đều tỏ ý bất bình và chỉ trích cư xử thiếu văn minh của các cô gái.

"Cào cấu nhau ở nơi công cộng có gì vui sao? Con gái mà không ý tứ gì cả. Thực sự nhìn những hình ảnh này tôi rất khó chịu, rất phản cảm", tài khoản Bella Ragazza bình luận.

Đặc biệt, nhiều dân mạng Việt cũng tham gia bình luận và cho rằng hành động xấu xí của nhóm người kia đã ảnh hưởng đến hình ảnh của người Việt Nam ở nước bạn.

"Các cô gái trong clip đã làm xấu hình ảnh của người Việt ở nước ngoài. Họ không làm chủ được cảm xúc, dẫn đến hành động bộc phát. Nhưng xin đừng nghĩ người Việt ai cũng vậy", thành viên Cẩm Vân viết.

"Rất nhiều người có mặt ở đó những chỉ nhìn, chỉ có một nam thanh niên can thiệp nhưng cũng vô ích. Thay vì nhìn, tại sao mọi người không ngăn họ lại?", một tài khoản khác thắc mắc.  

Theo Duy Nam (Thegioitre.vn)
Tin mới hơn