Thế giới

Người trúng số hơn 500 triệu USD bất ngờ lộ diện

Sau hơn 6 tháng im hơi lặng tiếng, người trúng số bí ẩn còn lại nằm trong số 3 người ẵm giải độc đắc Powerball kỉ lục trị giá 1,6 tỉ USD hồi tháng 1 cuối cùng cũng lộ diện.

Người phát ngôn của giải Powerball – ông Alex Traverso - cho biết cặp đôi này xin được giữ kín danh tính. Họ cũng tiết lộ sẽ dành gần như toàn bộ số tiền trúng số để làm từ thiện.

Bày tỏ sự cảm kích vì may mắn hiếm thấy này, cặp đôi chia sẻ: “Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ chưa quyết định, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ trao toàn bộ số tiền này cho một quỹ tín thác để làm từ thiện, điều rất quan trọng đối với chúng tôi”.

Theo báo Independent, tấm vé số may mắn này được bán tại cửa hàng 7 - Eleven thuộc Chino Hills, ngoại ô TP Los Angeles. Chủ nhân tiệm này cũng được thưởng số tiền 1 triệu USD.


Chủ cửa hàng 7 - Eleven cũng được thưởng 1 triệu USD. Ảnh: Los Angeles Times
Chủ cửa hàng 7 - Eleven cũng được thưởng 1 triệu USD. Ảnh: Los Angeles Times

Hai người khác trong bộ ba trúng số nói trên đã nhanh chóng nhận giải từ sớm. Trong đó, chủ nhận của tấm vé số trúng ở Florida đã nhận giải từ tháng 2 trong khi khi người trúng ở Tennessee là một gia đình sống ở thị trấn nhỏ Munford, là người nhận giải sớm nhất.

Theo Đỗ Quyên (Nld.com.vn)Tin mới hơn