Thế giới

Người phụ nữ 50 tuổi nhận 100 lời đề nghị hẹn hò mỗi tháng

Đã có 3 con nhưng chị Tanya (người Mỹ) khiến nhiều người ít tuổi hơn say đắm nhờ vẻ trẻ trung và tính cách lạc quan.

Chị Tanya Jaksha (bang Nebraska, Mỹ) hiện không sống chung với người đàn ông nào. Bởi vậy, chị quyết định tham gia một trang web tìm bạn có tên Những người xinh đẹp. Trang hẹn hò này từ chối những người "xấu xí" và chỉ để các ứng viên "xinh trai, đẹp gái" được tham gia vào hội. Quyền quyết định thuộc về các thành viên cũ.

Người phụ nữ 50 tuổi nhận 100 lời đề nghị hẹn hò mỗi tháng
Chị Tanya tham gia trang web hẹn hò chỉ vì sự hiếu kỳ. 

"Tôi tham gia website này vì sự tò mò để xem mình có được chọn vào không. Tôi không đặt nhiều hy vọng. Khi được chấp nhận, tôi cảm thấy mình như được khen nịnh. Tôi không nghĩ những thành viên của hội phải hấp dẫn theo quan niệm thông thường. Nếu mọi người thấy bạn hấp dẫn theo một cách nào đó, họ sẽ bỏ phiếu đồng ý", chị Tanya chia sẻ. 

Hiện tại, theo Mirror, người mẹ 3 con này là thành viên thành công nhất ở lứa tuổi 50 của chị. Mỗi tháng, chị nhận được 100 lời đề nghị hẹn hò. Có người đàn ông ở bang khác còn gửi xe sang tới đón, mời chị tới dự bữa tiệc của công ty. Anh còn đưa tiền để chị mua quà Giáng sinh cho tất cả phụ nữ trong văn phòng của anh. Tất nhiên, anh cũng dặn chị Tanya mua quà cho chính mình. 

Người phụ nữ 50 tuổi nhận 100 lời đề nghị hẹn hò mỗi tháng
Người phụ nữ 50 tuổi vẫn có da mặt căng bóng, ít nếp nhăn. 

Những cuộc gặp gỡ ngoài đời khiến chị Tanya thấy thú vị. Trong khi trang web hẹn hò đưa ra tiêu chí lựa chọn chỉ dựa vào nhan sắc, những người mà chị Tanya gặp đều thông minh và thành đạt.

Ưu điểm lớn nhất của chị Tanya để tạo nên sức thu hút chính là sự trẻ trung và lạc quan. Chị thường xuyên tập luyện và chăm sóc sắc đẹp của mình. "Tôi luôn nhận được nhiều lời ca tụng vẻ ngoài của mình mỗi ngày. Tôi biết, tôi trông không được như cách đây 20 năm nên mỗi lời khen ngợi đều là thắng lợi nho nhỏ", chị Tanya chia sẻ. 

Theo An Yên (VnExpress.net)Tin mới hơn