Thế giới

Người mẹ trẻ bị kẻ lạ mặt tấn công trên đường và cưỡng hiếp ngay trước mặt 2 con

 
Một người đàn ông lẳng lặng đi ngay đằng sau người phụ nữ trẻ ở độ tuổi 20 khi cô đang đi cùng với hai đứa con nhỏ của mình. Sau khi đến tàu điện ngầm, kẻ này mới ra tay hành động.
 
 
Nạn nhân là một phụ nữ trong độ tuổi 20, cô cho biết mình bị kẻ lạ mặt tấn công ở tàu điện ngầm và bị lạm dụng tình dục ngay trước mặt hai đứa con của mình. 
 
Cô kể rằng mình đang đi bộ để trở về nhà sau khi cô và hai đứa con ăn tối tại nhà mẹ đẻ. Trong khi cô đang đẩy xe đẩy chở hai con của mình đi về hướng đường hầm của tàu điện ngầm ở Bolton Road thì một người đàn ông lạ mặt chạy đến đằng sau cô và kéo quần leggings cũng như quần lót của cô xuống đến mắt cá chân.
 
May mắn thay, người đàn ông phải dừng lại hành vi đồi bại của mình khi cô không ngừng la hét cầu cứu. Mặc dù vậy, hai người con nhỏ của cô đã bị chấn động tinh thần sau vụ tấn công.
 
cưỡng hiếp
Kẻ lạ mặt lẳng lặng đi đằng sau bà mẹ hai con.
 
tấn công
Người đàn ông vội bỏ chạy sau khi người mẹ không ngừng la hét.

Người mẹ trẻ cho biết: "Khi tôi bắt đầu xuống đường hầm, anh ta ở phía sau và kéo quần của tôi xuống. Tôi đã không ngừng la hét và khiến anh ta hoảng sợ phải bỏ chạy nhưng trước khi bỏ đi người này đã cười với tôi một cách đầy ẩn ý.
 
May mắn là tôi không bị thương tổn gì. Tôi đã gọi cho mẹ mình và sau đó được trấn an tinh thần. Chỉ có con trai nhỏ của tôi là vẫn cảm thấy kinh sợ sau sự việc".
 
Người mẹ hai con này cho biết mọi người cần phải cảnh giác hơn khi đi trên đường để tránh được những kẻ có hành vi bệnh hoạn, thú tính. 
 
Cảnh sát địa phương cho biết kẻ tấn công người mẹ là một thanh niên da trắng, khoảng 20 tuổi, mái tóc đen ngắn, mặc một chiếc áo khoác kaki với tai nghe màu đen. Hiện họ đang tìm tung tích kẻ tấn công này.
 
Nguồn: Daily Mail
Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn