Thế giới

Người đàn ông 40 tuổi đưa bé gái mới 12 tuổi mang bầu to vượt mặt đi khám thai

 
Bé gái 12 tuổi vào viện với chiếc bụng bầu to đùng gây bất ngờ cho nhiều người. Bác sĩ đã báo cho cảnh sát.
 
 
Người chồng và mẹ chồng của cô gái trẻ nói cô đã 20 tuổi và đang mang bầu 3 tháng. Tuy nhiên các bác sĩ ngay lập tức đã báo với chính quyền địa phương về sự việc khi họ khẳng định rằng cơ thể của em giống một bé gái hơn là một "người phụ nữ".
 
Các bác sĩ đã cố gắng hỏi han cô gái trẻ nhưng không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ bé gái này vì em không thể nói được tiếng phổ thông. Một nhân viên y tế cho biết: "Rõ ràng cô gái chỉ là một đứa trẻ tầm 12 tuổi, không thể là 20 tuổi được".
 
bé gái
Bé gái đi khám thai cùng "chồng" 40 tuổi và mẹ chồng.
 
khám thai
Theo kết quả siêu âm, bé gái đã mang thai được 3 tháng.
 
chiếc bụng
Chiếc bụng quá khổ so với cơ thể nhỏ bé của em.
 
 
Trong khi đó, người chồng tỏ ra tức giận khi bị tra hỏi. Người này cho biết vợ chồng ông chỉ đến kiểm tra xem thai nhi có khỏe mạnh không chứ không đến đây để bị tra hỏi.
 
Những hình ảnh đau lòng của cô gái với những vết rạn, gân xanh nổi rõ lên bụng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không kìm lòng được. Cơ thể của em quá nhỏ bé để mang trong mình một đứa con.
 
Cảnh sát cho biết họ phát hiện cô gái trẻ không có chứng minh nhân dân của Trung Quốc và kết luận rằng bé gái đến từ một quốc gia khác, ở Đông Nam Á nhưng chưa xác định chắc chắn cô bé đến từ nước nào. 
 
Các nhiều điều tra nghi ngờ rằng cô bé có thể bị bắt cóc hoặc bị mua lại để làm vợ người đàn ông này. Trước đó, nhiều cô dâu Việt đã bị bắt cóc sang Trung Quốc để làm vợ những người đàn ông nghèo, lớn tuổi.
 
Người đàn ông 40 tuổi đã bị tạm giữ. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)