Thế giới

Người dẫn chương trình đeo khẩu trang khi đối thoại với Hilary Clinton

Sau màn vuốt tóc xoa đầu ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump, người dẫn chương trình Jimmy Fallon tiếp tục gây sốc khi xuất hiện với khẩu trang trong show truyền hình cùng cựu Ngoại trưởng Hilary Clinton.

Cuộc phỏng vấn diễn ra vào đêm 17-9 (giờ Mỹ). Fallon đã hỏi bà Clinton về những thách thức trong chiến dịch tranh cử việc phải thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ thân thiện, cũng như vấn đề sức khỏe của ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ.

Bà Clinton và người dẫn chương trình đeo khẩu trang. Ảnh: NBC

"Nó đặc biệt khó khăn đối với phụ nữ như khi bạn nói về ISIS với một nụ cười lớn trên khuôn mặt của bạn," bà Clinton lý giải về các áp lực mà bà phải đối mặt trong chiến dịch tranh cử. 

"Đó là sự cân bằng trong hành động. Làm thế nào để loại giữ năng lượng và tinh thần tích cực trong khi tham gia một cách nghiêm túc (vào chiến dịch tranh cử) là những gì bạn cần?" bà Clinton cho biết.

Bà Clinton đã dính phải nghi án sức khỏe bởi một đoạn video rò rỉ cho thấy cựu Ngoại Trưởng Mỹ thậm chí không đứng vững nổi khi chuẩn bị lên xe sau khi bỏ ngang lễ kỷ niệm sự kiện 11-9. Bác sỹ riêng của bà Clinton sau đó cho biết nữ ứng viên này bị viêm phổi.

Theo B.N (CAND Online)