Thế giới

Người cha tàn bạo nhốt vợ và con gái trong nhà tắm suốt 3 năm

Một bà mẹ Ấn Độ và con gái 10 tuổi của cô đã bị tra tấn và xích trong một nhà tắm suốt ba năm vì người chồng trọng nam, khinh nữ.

 

Hai vợ chồng Rameshwar Rao và Priyanka


Tuy nhiên, sau khi con trai chào đời, cuộc sống của Priyanka vẫn như địa ngục.  Khi chị cố gắng chạy trốn khỏi anh chồng vũ phu, Rao đã dùng xích để nhốt chị và cô con gái Pamesha trong một nhà tắm và khóa cửa lại. Anh ta chỉ mở khóa nhà tắm khi cần thiết để sử dụng nó. Chị Priyanka và con gái đã bị nhốt trong suốt ba năm, mặc dù cha mẹ chồng cũng đang sống trong căn nhà này cùng vợ chồng chị. Trong thời gian ba năm đó, hai mẹ con hầu như không có khả năng di chuyển và sống chỉ bằng cơm trắng và nước.

Chỉ đến khi cha của chị Priyanka - ông Raj Narayan thực hiện một chuyến thăm bất ngờ tới Chennai, phát hiện ra con gái và cháu gái bị trói trong phòng tắm, hai mẹ con chị Priyanka mới được giải cứu. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Họ đã không nhìn thấy ánh sáng trong suốt ba năm. Họ không được cho ăn gì ngoài cơm trắng và sức khỏe đã ở tình trạng rất xấu. Riêng cậu con trai lại sống rất tốt, cuộc sống bình thường, thậm chí còn được ông bà và bố chiều chuộng". Theo lời kể của một nữ cảnh sát khác cũng tham gia vào vụ này, cô con gái Pamesha bị suy dinh dưỡng nặng và thân hình chỉ như một đứa bé lên ba.

Mặc dù dư luận phẫn nộ trước việc Priyanka bị hành hạ trong suốt thời gian dài nhưng chị đã từ chối khởi tố chồng. Nhiều người cho rằng chị vẫn có ý định tiếp tục sống chung với người chồng tàn bạo đó.
 
Theo Như Nguyệt (Dân Việt)Tin mới hơn