Thế giới

Nghi vợ ngoại tình, chồng bắt vợ khỏa thân ra đường trước mặt con gái

Vì nghi ngờ vợ ngoại tình với người khác, người chồng đã xé và đốt quần áo của vợ, ép cô khỏa thân trên đường phố ngay trước mặt con mình.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo cho biết, vào ngày 7/4/2016, anh ta đã không thông báo cho vợ là mình sẽ về và bí mật ngồi ở bên ngoài ngôi nhà của gia đình đang thuê để theo dõi vợ.

Vào ngày 9/4, lúc 9h sáng, người đàn ông nghe lén thấy vợ điện thoại dường như đang chat sex với người đàn ông khác và nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính nên đã xông thẳng vào phòng ngủ và đánh vợ bằng một cây gậy.

nghi ngờ
Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông lột hết quần áo vợ kéo lê ngoài đường.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn dùng con dao trong nhà bếp, đâm vợ và xé quần áo của vợ rồi ném vào ngọn lửa đốt cháy. Người vợ tủi hổ cố gắng tìm quần áo để mặc trong khi con gái của hai người đã chứng kiến tất cả.

Sau đó, người đàn ông này kéo vợ đi khỏa thân trên đường phố khoảng 200 mét. Sau khi sự việc xảy ra, người đàn ông đã bị bắt giữ. Trong thời gian bị giam giữ, người vợ đệ đơn ly hôn với người chồng bạo lực.

Cuối cùng tòa tuyên án người chồng 6 tháng tù giam vì tội làm nhục người khác. Sự việc này là một bài học cho các gia đình làm sao để xử lý mọi việc bình tĩnh và thấu tình đạt lý nhất, đặc biệt là không ảnh hưởng đến con trẻ. 

Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)