Thế giới

Nghi ngờ chồng bồ bịch, vợ mượn tay cảnh sát vạch mặt tình địch

Nghi ngờ chồng có quan hệ mập mờ và đang ở trong nhà "tình địch", người vợ không biết phải làm sao để bắt tận tay hai người họ. Bất chợt, bà ta nảy ra một ý định liều lĩnh...

Khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát phát hiện một phụ nữ khoảng 50 tuổi, tự xưng họ Mạnh đang đứng ngoài cổng nhà.

Người này cho biết bà ta vừa nhìn thấy một tên trộm đột nhập vào nhà. Tuy nhiên, khi cảnh sát gọi mở cửa, họ chẳng nhìn thấy tên đạo chích nào, thay vào đó là một vở kịch vô cùng kịch tính.

Xuất hiện trước mặt cảnh sát là một phụ nữ họ Hồ và chính người này mới là chủ nhân đích thực của ngôi nhà. Hai người phụ nữ vốn có quen biết nhau từ trước. Và cảnh tượng trước mắt đã khiến Mạnh tái mặt. Cảnh sát phải truy hỏi hồi lâu, bà ta mới khai ra sự thật.

Thì ra, Mạnh là đời vợ thứ hai của ông chồng hiện tại, hai người kết hôn đến nay được khoảng 8 năm. Gần đây, vì một số chuyện vặt vãnh dẫn đến tình cảm vợ chồng bất hòa. Bà Mạnh nghi ngờ chồng bồ bịch với người phụ nữ họ Hồ sống cùng khu.

Nghi ngờ chồng bồ bịch, vợ mượn tay cảnh sát vạch mặt tình địch - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

Để chứng thực nghi ngờ của mình, người phụ nữ này liền nghĩ ra cách mượn tay cảnh sát để vào nhà "tình địch". Nghĩ là làm, Mạnh tung tin giả cho cảnh sát là nhà mình bị trộm đột nhập nhưng địa chỉ khai báo lại là nhà bà Hồ.

Cuối cùng thì bà ta cũng đạt được mục đích của mình và lý do khiến Mạnh tái mặt khi cánh cửa mở ra, đó là ông chồng không hề có mặt tại nhà "tình địch".

Không chỉ mất mặt với hàng xóm, việc làm của người phụ nữ trung niên còn vi phạm pháp luật, vì lợi ích cá nhân mà biến luật pháp thành một trò đùa.

Trước vụ việc này, cảnh sát khu Tây, phân cục cảnh sát Thái Hồng ban đầu định giam giữ hành chính đối với Mạnh nhưng sau đó, xét đến độ tuổi và sức khỏe của người phụ nữ này, cơ quan chức năng chỉ phê bình nhắc nhở và xử phạt tiền.

Nghi ngờ, ghen tuông đôi khi làm cho người trong cuộc mất hết lý trí, dẫn đến làm liều, phạm pháp. Hy vọng rằng đây sẽ là một bài học cho bà Mạnh và những người không may rơi vào những tình huống éo le.

Theo Diệp Anh (Thegioitre.vn/Infonet.vn)Tin mới hơn