Thế giới

Nghi chồng ngoại tình, vợ tìm ra sự thật đáng sợ hơn qua điện thoại

Thay vì những tin nhắn tình tứ ngoài luồng, cô vợ Anh giật mình thấy các đoạn video chồng quay phụ nữ, trẻ em trong toilet.

Sau khi phát hiện sở thích bệnh hoạn của chồng, Mollie Clarke, 21 tuổi ở thành phố Derry, Bắc Ireland đã báo cảnh sát và đưa đơn ly hôn. 

Mollie cho biết, cô và chồng cũ là Richard Cooper, đã ở bên nhau 3 năm, sau khi cô chuyển đến sống cùng anh từ hồi 17 tuổi. Sau đó không lâu, cô bị chẩn đoán ung thư máu và phải hóa trị nên cơ thể ốm yếu và hầu như không còn khả năng có con. "Tôi bị rụng tóc và lên cân sau trị liệu. Cooper luôn bảo tôi rằng sẽ chẳng ai yêu nổi tôi nữa nên tôi phải gắn chặt với anh ta", cô kể.

Nghi chồng ngoại tình, vợ tìm ra sự thật đáng sợ hơn qua điện thoại
Mollie bên chồng những ngày cô chưa phát hiện anh ta là kẻ biến thái. Ảnh: The Sun.

Trong quá trình điều trị, cô sốc khi phát hiện mình có thai và sau đó sinh liên tiếp hai con gái trong 2 năm. "Chúng tôi không yên ấm lắm nhưng tôi nghĩ giờ cả hai đã có con cái nên cần cố gắng giữ gia đình", Mollie kể. Cả hai kết hôn năm 2016 nhưng mọi chuyện ngày càng tệ. Mollie hay bị chồng chửi mắng, cô còn biết anh qua lại với người phụ nữ khác. Giọt nước tràn ly khiến cô quyết định ly hôn là khi phát hiện những đoạn phim trong điện thoại của chồng. 

Nhớ về đêm tháng 1/2017 - khi phát hiện những đoạn phim ghê sợ, Mollie kể lại: "Anh ta nhờ tôi hỏi mượn bố mẹ hộ 500 bảng. Tôi hỏi để làm gì thì anh ta không nói. Sau đó anh ta mang điện thoại ra sạc và bảo tôi đừng có đụng tới rồi bỏ ra ngoài. Tôi loay hoay một hồi thì mở được mật khẩu và thấy những video quay lén trong toilet". 20 phút sau đó, chị đã tới thẳng đồn cảnh sát, cùng chiếc điện thoại của chồng. 

Theo The Sun, đầu tháng 6, tòa án quận Antrim đã đưa vụ việc ra xét xử. Tại tòa, Cooper thừa nhận đã lén ghi các video từ tháng 12/2016 đến tháng 1/2017. Nạn nhân của anh ta gồm một em bé, một cô gái tuổi teen, một bà mẹ vào thay tã cho con và nhiều nữ nhân viên quán. Anh này đã bị vợ chia tay và cửa hàng KFC cũng sa thải.

Tuy nhiên Cooper lại được tự do rời khỏi tòa sau khi nhận án 2 năm tù treo, đồng thời sẽ bị theo dõi trong 5 năm phòng ngừa có hành vi tấn công tình dục.

Mollie nói rằng giờ cô rất sợ chạm mặt chồng cũ trên phố. "Với tôi, bản án anh ta nhận được là quá nhẹ. Anh ta là một con quỷ và tôi cho rằng kẻ như thế phải bị vào tù", cô nói.

Theo Vương Linh (VnExpress.net)