Thế giới

Ngã từ máy bay, một hành khách tử vong

Ông Andrew Paul W., người Anh, đã thiệt mạng sau khi ngã từ máy bay xuống đường băng tại sân bay Dalaman, miền tây nam Thổ Nhĩ Kỳ.
Ngã từ máy bay, một hành khách tử vong
Sân bay Dalaman ở Thổ Nhĩ Kỳ

Tờ The Sun ngày 30.5 đưa tin hành khách 30 tuổi này rơi vào tình trạng bất tỉnh, đồng thời bị gãy xương sườn sau khi rơi từ cửa máy bay ở độ cao 4,6 m xuống đất hôm 29.5 (giờ địa phương).

Dù nhanh chóng được đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu song nạn nhân vẫn lâm vào trạng thái hôn mê và qua đời ngay trong ngày.

Ông Andrew Paul W. bị mất vé máy bay nên đã ở sân bay Dalaman trong suốt 3 ngày để chờ chuyến bay về Anh, theo tờ Hurriyet Daily News (Thổ Nhĩ Kỳ).

Sau khi lên máy bay vào khoảng 3 giờ ngày 29.5 (giờ địa phương), ông Paul W. đã có cuộc cãi vã với phi hành đoàn và bị cơ trưởng yêu cầu rời khỏi máy bay vì lý do an toàn bay. Không lâu sau đó thì nạn nhân rơi xuống đất. Nhà chức trách đã mở cuộc điều tra vụ việc.

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh cho hay: “Chúng tôi đang hỗ trợ gia đình của một công dân Anh sau khi ông ta tử vong tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã liên lạc với giới chức địa phương".

Theo Huỳnh Thiềm (Thanh Niên Online)Tin mới hơn