Thế giới

Nga: Mẹ già 66 tuổi xích con gái rồi đánh chết vì...ghét

Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng đa chấn thương và qua đời ít giờ sau khi nhập viện.
Nga: Mẹ già 66 tuổi xích con gái rồi đánh chết vì...ghét
Irina bị đánh chết khi bị trói tại nhà.

Irina Moskvitina, 37 tuổi, quốc tịch Nga, được đưa vào viện trong tình trạng đa chấn thương. Dù các bác sĩ làm mọi cách cũng không thể cứu được cô.

Sau khi cảnh sát điều tra, họ vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra người đánh cô lại chính là... mẹ đẻ. Theo tờ Daily Mail, Irina bị xích bằng gông cùm trong căn hộ của mình và thường xuyên bị mẹ đánh đập.

Bà Olga Mostvitina, 66 tuổi, xích con gái lại để không cho Irina rời khỏi nhà. Sau đó, bà đã đánh chết con gái. Lí do bà Olga khai nhận là do...không ưa con gái mình. Dù vậy, bà Olga không bị kết tội.

Một giả thuyết được đưa ra là Irina nghiện ma túy nặng. Vì gia đình không đủ điều kiện chi trả cho quá việc điều trị, Irina được đưa về nhà. Cô chuyển tới căn hộ của mẹ sống vì thường xuyên cãi cọ với chồng.

Nga: Mẹ già 66 tuổi xích con gái rồi đánh chết vì...ghét
Bà Olga vẫn chưa bị truy tố.

Hàng xóm cho biết bà Olga rất bực bội khi đứa con gái nghiện ngập và chỉ trích Irina “sống thiếu trách nhiệm và hư hỏng”. Họ thường xuyên nghe thấy tiếng la hét và chửi bới phát ra từ căn hộ của bà Olga.

Một người bạn của Irina nói rằng bà Olga không ưa gì con gái của mình ngay từ khi cô vừa chào đời. Bà Olga đã định không sinh Irina.

Nga: Mẹ già 66 tuổi xích con gái rồi đánh chết vì...ghét
Irina và chồng.

Tuần trước, bạn của Irina đề nghị cô ở lại nhà mình nhưng Irina nói rằng “nếu ở lại thì sẽ bị mẹ đánh chết”. Vụ việc đang khiến dư luận nước Nga hết sức quan tâm.

Theo Quang Minh (Dân Việt)Tin mới hơn