Thế giới

Nga điều tra vụ ăn thịt người rùng rợn nhất trong lịch sử

Cảnh sát Nga vừa phát hiện một trong những vụ ăn thịt người ghê rợn nhất sau khi xuất hiện những bức ảnh xác chết bị chặt chân tay trong điện thoại một nghi phạm chính.

Chiếc điện thoại được tìm thấy ở thành phố Krasnodar, Nga. Ảnh: CNN

Vụ án khủng khiếp ở vùng Krasnodar khiến một người đàn ông 35 tuổi và vợ ông ta bị bắt giữ, cả hai đều bị cáo buộc giết chết 30 người kể từ năm 1999 và ăn thịt họ. Cho đến nay, cảnh sát đã xác định được danh tính 7 nạn nhân.

Theo hãng tin RIA Novosti, vụ án được phanh phui khi một chiếc điện thoại có những bức ảnh một người đàn ông đứng cạnh thi thể phụ nữ bị mất chân tay được tìm thấy trên một con phố ở Krasnodar đầu tháng này. Những bộ phận còn lại của thi thể được tìm thấy trong chiếc túi ở gần đó vào ngày hôm sau.

Ban đầu, người đàn ông phủ nhận giết người phụ nữ, nói rằng anh ta tìm thấy thi thể và chụp hình cùng, sau đó bị mất điện thoại.

Một nguồn tin nói với RIA Novosti, nhiều chi tiết của vụ việc chưa được xác nhận, nhưng người đàn ông đã thừa nhận thực hiện hai vụ giết người, là nạn nhân nữ trong điện thoại và một người khác vào năm 2012.

Theo Vân Anh (Lao Động)