Thế giới

Nam sinh 13 tuổi tử vong do bị bạn đùa nghịch đâm kiếm vào lưng

Thấy cậu bé kêu đau, bạn học sợ hãi rút lưỡi kiếm ra khiến nạn nhân mất máu, qua đời.

Nam sinh 13 tuổi Guo Sheng, học ở trường trung học Changning, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được cho là đã bị thanh kiếm do một người bạn mang đến lớp đâm vào người. Guo qua đời ngay sau khi người bạn học vì quá sợ hãi đã rút lưỡi kiếm ra khỏi người cậu.

Theo Beijjing Youth Daily, thanh kiếm thuộc về học sinh lớp 8, họ Li. Li được nhìn thấy chơi với Guo trong lúc nghỉ giải lao của tiết học giáo dục thể chất vào sáng 12/12. Trường Changning tuyên bố Li đã "vô tình" găm thanh kiếm vào lưng của Guo.

Nam sinh 13 tuổi tử vong do bị bạn đùa nghịch đâm kiếm vào lưng
Hành động phi thanh kiếm vào người Guo của Li được camera giám sát ghi lại.

Các nhân viên của trường học lập tức gọi dịch vụ cấp cứu và cảnh sát. Khi cha mẹ Guo đến trường, nam sinh đã tử vong. Theo cảnh sát, thanh kiếm đã giết chết Guo dài khoảng 30 cm.

Sự cố này được chính quyền địa phương và cảnh sát coi là một tai nạn nhưng bố mẹ Guo và người dân không đồng tình.

Video do camera giám sát ghi lại được cho thấy một vài bạn học cũng có mặt khi Guo bị kiếm đâm. Những người dùng mạng cho rằng hành động của Li là cố ý chứ không phải do tai nạn sau khi xem video.

Cha mẹ của Guo cũng đã viết lên mạng xã hội ngay sau vụ việc: "Không ai quan tâm đến con trai tôi và không có nhân viên y tế nào có mặt. Đã 5 tiếng trôi qua, nhà trường từ chối gặp chúng tôi và cũng không cho chúng tôi lời giải thích".

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Tin mới hơn