Thế giới

Mỹ: Rùng mình clip giòi bò lúc nhúc trong miếng gà KFC khiến một bé trai nhập viện

Một người mẹ cho biết con trai mình đã bị nôn mửa phải nhập viện sau khi ăn thịt gà KFC chứa giòi lúc nhúc bên trong.

Trong clip được bà mẹ này quay và đăng tải lên mạng xã hội, có thể nghe thấy giọng nói đầy phẫn nộ của cô: "Lần đầu tiên khi chúng tôi nhìn thấy nó là trứng nhưng sang đến ngày thứ hai thì trứng nở và chúng biến thành giòi".

Clip được người mẹ quay lại.
 
gà
Giòi bò lúc nhúc trong miếng gà KFC.

Theo lời bà mẹ này chia sẻ, họ đã đi ăn gà rán tại một cửa hàng KFC ở Tây Helena, Arkansas, Mỹ vào ngày 2/10 vừa qua. Sau khi ăn miếng gà có chứa trứng giòi, con trai 5 tuổi của cô bị nôn mửa. Cô đã phải đưa con mình đến khoa cấp cứu của một bệnh viện địa phương.

Người phụ nữ đã đưa clip này cho Sở cảnh sát Tây Helena nhưng họ nói rằng đây không phải là vấn đề hình sự. Mặc dù vậy, họ cho biết họ vẫn quyết định chia sẻ clip này cho mọi người biết để nhận thức được tình hình. 

Người phụ nữ này đã liên lạc với người quản lý cửa hàng KFC trên vào ngày 5/10 nhưng không nhận được cuộc gọi hồi đáp nào. Hiện Mirror vẫn đang liên hệ với KFC ở Mỹ để tìm hiểu thêm tình hình.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu gà rán nổi tiếng thế giới này bị khách hàng phàn nàn về chất lượng của món ăn. Trước đó vào tháng 1 vừa qua, cô Williams gọi gà popcorn giòn rụm rất được yêu thích ở cửa hàng KFC tại Pukekohe, Nam Auckland, New Zealand.

Tuy nhiên, ngay khi cô lột bỏ lớp da gà giòn rụm ra thì cô Williams giật mình kinh hãi và không tin vào những gì mình đang nhìn thấy. Cô thấy hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà. Nếu để lâu hơn chúng có thể sớm nở thành những con giòi lúc nhúc ở bên trong đó.

Theo trang tin Stuff, đại diện KFC đã trả lời Williams trên Facebook rằng: "Chúng tôi thực sự rất quan tâm đến việc này. Chúng tôi cần phải điều tra vụ việc cùng với bạn". 

gà KFC
Dòng trạng thái cùng hình ảnh của cô Williams sau khi chứng kiến sự việc kinh hoàng.

Theo Hồng Nam (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn