Thế giới

Mỹ: Đi tù 51 năm vì đổi con gái 11 tuổi lấy ma túy

Một bà mẹ sống tại bang Ohio – Mỹ đã nhận án tù 51 năm sau dùng cô con gái 11 tuổi đổi lấy ma túy.

Bà mẹ trên đã bị toà tuyên nhiều tội danh như đồng loã cưỡng hiếp, buôn người và gây nguy hiểm cho trẻ em. Các công tố viên cho biết vì tên tội phạm thích những đứa bé dưới 11 tuổi nên bà mẹ đã diện đồ để cô con gái trông nhỏ hơn. Shandell Willingham cũng đã bị bắt và đang chờ xét xử.

“Kẻ buôn ma tuý có sở thích quay phim trong khi hắn quan hệ tình dục với những đứa trẻ. Người mẹ không còn đủ tiền mua nên đã dùng con gái đổi lấy ma tuý” – trợ lý công tố viên hạt Hamilton Katie Pridemore cáo buộc.


Bà Corcoran nhận án tù 51 năm vì đổi con gái lấy ma tuý. Ảnh Youtube
Bà Corcoran nhận án tù 51 năm vì đổi con gái lấy ma tuý. Ảnh Youtube

Cũng theo bà Pridemore, Corcoran đôi khi dùng ma tuý “khen thưởng” cho con gái sau mỗi lần giao dịch với Shandell Willingham. Cứ mỗi lần bị bắt sử dụng ma tuý, cô con gái của bà đều bị ói. Chuyện này đã xảy ra 4 lần trong khoảng thời gian từ 2 đến tháng 6-2014 và Corcoran chưa một lần xin lỗi con gái mình, thẩm phán tuyên bố tại phiên toà hôm 19-7.

Nay đã 13 tuổi, con gái của Corcoran đang sống với cha và mẹ kế. Bé gái đang được chăm sóc y tế và thường xuyên có ý định tự tử. Bà của bé gái cũng lo ngại cháu mình không thể vượt qua nổi đau quá lớn này. “Thật khủng khiếp. Làm sao cô ta (Corcoran) có thể làm vậy? Tôi không biết liệu cháu gái mình có thể có một cuộc sống bình thường hay không” - bà nói.

Cô bé chuyển đến sống với cha vào tháng 6-2014 và nói ra sự việc. Người cha liền báo cảnh sát và người mẹ vô lương tâm bị bắt giữ.

Vụ việc gây chấn động dư luận này dẫu vậy, theo người dân, không có gì lạ ở vùng nông thôn bang Ohio. “Rất nhiều vụ việc tương tự xảy ra ở đây. Không đến mức nghiêm trọng như vậy nhưng có rất nhiều vụ lạm dụng tình dục, bạo lực. Vụ việc dù khiến tôi hơi ngạc nhiên nhưng không hoàn toàn bất ngờ” – cư dân Keith Benson cho biết.

Theo Cao Lực (Nld.com.vn)Tin mới hơn