Thế giới

Mỹ: Bé trai 8 tuổi bị cá mập tấn công ở bờ biển Bắc Carolina

Cảnh sát Bắc Carolina (Mỹ) cho biết cậu bé 8 tuổi đã bị thương sau khi bị cá mập tấn công ở vùng biển Surf City, North Carolina.

Ngày hôm qua (24/8) theo giờ địa phương, cậu bé 8 tuổi (chưa được công bố tên) đã bị thương nhẹ ở chân và bàn chân sau khi bị cá mập tấn công, cảnh sát Surf City cho biết trên tờ ABC News.
 

Vùng biển Surf City, North Carolina

"Rất may là những vết thương chỉ ở ngoài da và không có vẻ nguy hiểm lắm. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát Surf City đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để sơ cứu cho cậu bé", một nhân viên cảnh sát cho biết.

Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho cậu bé, cha mẹ đã đưa cậu bé tới kiểm tra, điều trị tại 1 bệnh viện địa phương. "Tôi chắc là cậu bé đã được về nhà và tình hình sức khỏe tốt", ông Larry Bergman, 1 quan chức thành phố cho biết.

Ngoài ra, ông Bergman cũng khẳng định các vụ cá mập tấn công người rất hiếm khi xảy ra. "Chúng tôi đang cố gắng đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người", ông Bergman nói.

Vụ tấn công này xảy ra chỉ 2 tuần sau khi người dân vô cùng bàng hoàng trước 2 vụ cá mập tấn công người liên tiếp tại vùng biển Oak Island, North Carolina và Florida của Mỹ. Cụ thể, Kiersten Yow (12 tuổi) đã bị thương ở chân và mất đi phần tay trái dưới khuỷu tay còn 1 chàng trai 16 tuổi cũng bị thương nặng và mất đi một cánh tay do cá mập tấn công.
 
Theo Trang Đỗ (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn