Thế giới

Mở tủ đông ở khách sạn, bà mẹ Mỹ kinh hoàng phát hiện xác con gái

"Đó là điều không ai có thể hình dung”, bà mẹ người Mỹ nói.

mo tu dong o khach san, ba me my kinh hoang phat hien xac con gai hinh anh 1

Một bà mẹ người Mỹ đã “kinh hoàng” khi phát hiện xác con gái 19 tuổi trong tủ đông lạnh của khách sạn ở bang Illinois nước Mỹ, tờ New York Post đưa tin.

Kenneka Jenkins, 19 tuổi, được tuyên bố tử vong tại Khách sạn và Trung tâm Hội nghị Crowne Plaza Chicago O'Hare ngày 10.9.

Một ngày trước đó, mẹ của Kenneka, bà Tereasa Martin, nhận dược điện thoại của bạn bè Kenneka, nói rằng cô đã biến mất khỏi khách sạn.

Martin đến khách sạn tìm con cùng cảnh sát và phát hiện Kenneka trong tủ đông lạnh của khách sạn. Cô gái được cho là mắc kẹt trong tủ đông lạnh vì say rượu sau một bữa tiệc.

"Tôi rất kinh hoàng", Martin nói với tờ Chicago Tribune. "Đó là điều không ai có thể hình dung. Thật không thể tin được”.

mo tu dong o khach san, ba me my kinh hoang phat hien xac con gai hinh anh 2

Kenneka Jenkins, 19 tuổi, được cho là mắc kẹt trong tủ đông lạnh vì say rượu sau một bữa tiệc

Theo dõi camera lúc khoảng 3h20 sáng hôm đó, các nhà điều tra thấy Kenneka lảo đảo gần khu vực lễ tân của khách sạn. Xác của cô được tìm thấy trong tủ đông đang hoạt động nhưng không được sử dụng để chứa thức ăn.

Mẹ Martin nói: "Tôi biết họ đang xây dựng vài cơ sở mới trong khách sạn, vì vậy có một số hoạt động xây dựng ở nơi sắp xây nhà hàng mới, và con gái tôi được tìm thấy ở gần đó.

"Đây không phải nơi khách khứa thường lui tới".

Khám nghiệm tử thi đã được hoàn thành, nhưng nguyên nhân tử vong của Kenneka sẽ được xác định sau "nghiên cứu sâu hơn", phát ngôn viên của văn phòng khám nghiệm cho biết.

Trong khi đó, Martin nghi ngờ thông tin do các nhà điều tra cung cấp. Bà nói rằng Kenneka không thể mở cửa tủ đông một cách dễ dàng và cô sẽ nhận ra mình vào nhầm chỗ.

"Đó là cửa thép hai lớp, Kenneka không thể chỉ đơn giản mở nó ra", bà nói.

Theo Trà My (Dân Việt)Tin mới hơn