Thế giới

Melania xây dựng hình tượng quyền lực khi mặc vest cạnh Trump

Đệ nhất Phu nhân Mỹ tạo nên hình ảnh quyền lực khi mặc vest xuất hiện cạnh Tổng thống Trump để đón lãnh đạo Canada.

Tổng thống Mỹ Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania (giữa) đón Tổng thống Canada Justin Trudeau và phu nhân Sophia. Ảnh: Telegraph.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania (giữa) đón Thủ tướng Canada Justin Trudeau và phu nhân Sophie tại Nhà Trắng ngày 11/10. Ảnh: Telegraph.

Bà Melania góp phần thay đổi mô típ quen thuộc trong ảnh đón lãnh đạo thế giới của Nhà Trắng khi diện vest cạnh Tổng thống Trump để đón Thủ tướng Canada Justin Trudeau và phu nhân Sophie Grégoire, Telegraph ngày 12/10 đưa tin.

Không xuất hiện trong những bộ váy ôm sát cơ thể thường thấy, bà Melania chọn vest xám kẻ sọc trong bộ sưu tập của Ralph Lauren kết hợp sơ mi trắng và cà vạt đen không thắt. Trang phục thể hiện sự mạnh mẽ của bà đối lập hoàn toàn với chiếc váy và túi xách tay của phu nhân Thủ tướng Canada Grégoire.

Đây không phải là lần đầu tiên bà Melania mặc vest nhưng là lần đầu tiên trong nhiều năm qua cho thấy có sự thay đổi trong việc chụp ảnh ở Nhà Trắng, theo Telegraph. Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama chưa từng đứng cạnh chồng khi ông Obama đón một lãnh đạo thế giới.

Đệ nhất Phu nhân Melania mặc vest trong cuộc gặp Hoàng tử Anh Harry hồi tháng trước. Ảnh: CNN.

Đệ nhất Phu nhân Melania mặc vest trong cuộc gặp Hoàng tử Anh Harry hồi tháng trước. Ảnh: CNN.

Hình ảnh bà Melania mặc vest phản ánh sức mạnh của một bộ trang phục đẹp. Thời gian qua, khi muốn thể hiện phong thái tự tin, bà Melania dường như đều chọn loại trang phục này.

Bà mặc vest của Calvin Klein khi xuất hiện cùng ông Trump tại Liên Hợp Quốc ngày 19/9. Bà tiếp tục mặc vest của Dior trong cuộc gặp với Hoàng tử Anh Harry ngày 23/9 ở lễ khai mạc sự kiện thể thao Invictus Games tại Canada.

Theo nhà thiết kế trang phục Kemal Harris, mặc vest cho phép phái đẹp thể hiện sự quyến rũ nhưng không gây cảm giác hở hang. "Đây là cách khai thác hình thể tinh tế nhưng rất hiệu quả và tạo nên hình ảnh của một người quyền lực", Harris nói.

Theo Vũ Phong (VnExpress.net)
Tin mới hơn