Thế giới

Melania đăng ảnh tay trong tay với Trump mùa Giáng sinh

Bà Melania hôm qua công bố ảnh chụp cùng Tổng thống Trump trong mùa Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng.
Melania đăng ảnh tay trong tay với Trump mùa Giáng sinh
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania trong ảnh chân dung Giáng sinh đầu tiên tại Nhà Trắng. Ảnh: Nhà Trắng.

"Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania chúc Giáng sinh hạnh phúc", bà Melania viết trên Twitter hôm qua khi đăng ảnh chụp cùng chồng trong mùa Giáng sinh đầu tiên ở Nhà Trắng, theo WTOP.

Trong ảnh do nhiếp ảnh gia Andrea Hanks của Nhà Trắng thực hiện hôm 5/12, bà Melania và ông Trump nắm tay nhau. Bà mặc váy đen dài trong khi ông Trump chọn vest, cà vạt nơ đen kết hợp sơ mi trắng. 

Hình ảnh bộ đôi quyền lực hạnh phúc bên nhau nhận được nhiều khen ngợi trên Twitter. "Nước Mỹ yêu và cảm hơn hai người vì những việc cả hai đang làm cho quốc gia tuyệt vời của chúng ta", tài khoản @Jadi_Cat viết. "Gia đình đệ nhất tuyệt nhất từng thấy", tài khoản @TomTurn87494531 bình luận.

Tuy nhiên, việc con trai út của tổng thống vắng mặt cũng khiến nhiều người để ý. "Barron đâu rồi?", tài khoản @BourbonNow viết. "Mùa Giáng sinh này, Barron Trump ở nhà một mình", tài khoản @PetCobra đùa, ám chỉ ông Trump từng xuất hiện trong bộ phim mùa Giáng sinh nổi tiếng "Ở nhà một mình".

Cuối tháng trước, video bà Melania bố trí việc trang hoàng Nhà Trắng mùa Giáng sinh được công bố. Công việc được 150 tình nguyện viên thực hiện trong 1.600 giờ.

Theo Vũ Phong (VnExpress.net)