Thế giới

Mâu thuẫn với bố, con gái thuê người lấy hết đồ đạc đi

Tức bố mẹ, người phụ nữ 56 tuổi đã thuê người dọn hết đồ nội thất từng mua cho ông bà đi. 

Sự việc xảy ra tại căn hộ ở Bedok, Singapore chiều 18/10. 

Cụ Lin, 82 tuổi kể với Shin Min Daily News rằng cụ và vợ có 5 người con, 2 trai, 3 gái. Con trai cả của cụ mất hôm 28/9 vì bệnh gan và cô con gái thứ 4, bà Lin, 56 tuổi, đã bực bội vì cháu trai (con người chị gái lớn nhất) không tham dự đám tang bác. Bà đã gọi cho bố để kể lể việc này nhưng ông Lin khuyên con gái hãy cho qua vì đó là chuyện nhỏ. 

Không hài lòng, bà Lin đã thuê người đến khuân sạch đồ đạc trong nhà bố mẹ mang đi. 

Mâu thuẫn với bố, con gái thuê người lấy hết đồ đạc đi
"Nó nói rằng sẽ không đến thăm vợ chồng tôi nữa và muốn mang tất cả đồ nó từng mua đi. Nó còn to tiếng mắng chúng tôi và ném cả đồ xuống đất", cụ Lin chia sẻ.

Lo lắng cho sự an toàn của vợ, người làm và hai cô con gái khác đang ở chung, cụ đã gọi cho cảnh sát.

Mâu thuẫn với bố, con gái thuê người lấy hết đồ đạc đi
Bà Lin tranh cãi với bố mẹ ngay trước mặt phóng viên tới thu thập thông tin. Ảnh: Asiaone.

Trong khi đó, bà Lin nói rằng cuộc tranh cãi nổ ra do gia đình đã cho nghỉ người giúp việc mà bà thuê về chăm sóc bố mẹ mà không hề cho bà biết. Khi bà đến thăm cha mẹ hôm 18/10 thì các chị em trong gia đình lại hạch sách bà. Tức giận, bà mới quyết định chuyển hết đồ mà vợ chồng mình đã sắm đi. 

Bà cũng nói rằng, mình là người con gái hiếu thảo đã luôn cùng bố mẹ đi siêu thị mỗi tuần và đưa họ đi thăm người anh trai lúc ốm yếu. "Tôi không thể chịu nổi sự vô tâm của chị em mình với bố mẹ", bà nói. 

Mâu thuẫn với bố, con gái thuê người lấy hết đồ đạc đi
Các đồ đạc bà Lin thuê người chuyển khỏi nhà của bố mẹ mình.

Bà cũng kể cả hai cháu mình đều viện lý do không chính đáng khi vắng mặt trong đám tang bác. Một người nói rằng cần lên sân khấu biểu diễn hôm đó, còn người kia nói có cuộc hẹn.

Theo Vương Linh (VnExpress.net)
Tin mới hơn