Thế giới

Malaysia: Rút ngói chui vào nhà nhà cưỡng hiếp gia chủ

Tên yêu râu xanh có vũ trang đã rút ngói trên mái nhà tạo thành một lỗ hổng đủ để y chui vào bên trong, cưỡng hiếp nữ gia chủ.

Tên yêu râu xanh đã ngang nhiên rút ngói trên mái nhà để chui vào bên trong cưỡng hiếp nữ gia chủ giữa "thanh thiên bạch nhật".

 
Vụ việc xảy ra vào lúc 11h30 ngày 15.8 tại Kajang Utama (Malaysia). Cảnh sát dẫn lời khai của nạn nhân cho biết, tên yêu râu xanh ở trong độ tuổi từ 28 đến 30, cao to vạm vỡ, mặc quần màu xám và áo phông.
 
Y đã đột nhập vào nhà nạn nhân thông qua mái nhà khi cô ở nhà một mình. Sau đó, tên này đe dọa nữ chủ nhà bằng một con dao.
 
"Nạn nhân ở trong nhà và nghe thấy tiếng chuông cửa reo nhiều lần. Nhưng cô không ra mở cửa vì không quen biết người bấm chuông. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, nạn nhân sốc nặng khi người đàn ông này bất ngờ xuất hiện trong phòng cô. Hắn trói tay cô sau lưng và cưỡng hiếp cô", cảnh sát khu vực Kajang Utama cho biết.
 
Sau khi hành sự xong, tên yêu râu xanh còn cướp thêm 3 chiếc nhẫn, 5 sợi dây chuyền, một chiếc khuyên tai, một điện thoại di động rồi mới bỏ đi.
 
Theo nguồn tin từ người dân, trước khi đột nhập vào nhà cưỡng hiếp nữ gia chủ, tên yêu râu xanh nói với bảo vệ rằng, anh ta là thợ sửa đường dây điện thoại và được gọi đến để sửa chữa đường dây bị hỏng.
 
Theo Phương Đăng (Dân Việt)