Thế giới

Mải nấu ăn, mẹ vô ý để con trai 1 tuổi đút tay vào máy xay thịt

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi bé trai 1 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ phải nhập viện trong tình trạng tay vẫn còn đang mắc kẹt trong chiếc máy xay thịt hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Giây phút căng thẳng khi lực lượng chức năng giải cứu em bé 1 tuổi bị kẹt tay trong máy xay thịt.

Được biết, cậu bé có tên Mumin Emin, là con của một gia đình Syria mới đến Thổ Nhĩ Kỳ tị nạn. Trong khi mải nấu ăn, mẹ của cậu bé không để ý nên đứa trẻ hiếu động đã cho tay vào chiếc máy xay thịt.

Gia đình đã lập tức gọi xe cấp cứu để đưa cậu bé đến bệnh viện. Các bác sĩ đã cố gắng tìm cách để rút cánh tay bị kẹt của Mumin ra khỏi chiếc máy một cách an toàn nhất có thể. Nhưng vì cánh tay bị kẹt quá sâu, nên bệnh viện buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng cứu hỏa.

Mải nấu ăn, mẹ vô ý để con trai 1 tuổi đút tay vào máy xay thịt - Ảnh 2.
Em bé đáng thương nhập viện trong tình trạng cánh tay vẫn đang bị kẹt trong chiếc máy xay thịt.

Với các thiết bị chuyên dụng và khả năng ứng cứu tuyệt vời, chỉ mất khoảng nửa tiếng đồng hồ, những người lính cứu hỏa đã tháo dỡ được chiếc máy xay nguy hiểm và giải cứu thành công cho cậu bé đáng thương.

Kỳ diệu hơn, cánh tay của Mumin vẫn còn nguyên vẹn, em chỉ bị một vài vết cắt nhỏ và những vết bầm tím, mặc dù trước đó, các bác sĩ và gia đình đã rất lo ngại rằng em sẽ phải cắt bỏ cánh tay này.

Ngay sau đó, cha của Mumin đã mang chiếc máy xay thịt đi vứt vào thùng rác. Đây cũng là một bài học cho các bậc cha mẹ khi để những thiết bị nguy hiểm nằm trong tầm với của trẻ em.

Mải nấu ăn, mẹ vô ý để con trai 1 tuổi đút tay vào máy xay thịt - Ảnh 3.
Bệnh viện đã phải nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng cứu hỏa trong trường hợp nguy hiểm này.
 
Mải nấu ăn, mẹ vô ý để con trai 1 tuổi đút tay vào máy xay thịt - Ảnh 4.
Vẻ mặt đau đớn và lo lắng của người mẹ.
 
Mải nấu ăn, mẹ vô ý để con trai 1 tuổi đút tay vào máy xay thịt - Ảnh 5.
Bố của Mumin đã nhanh chóng vứt bỏ chiếc máy xay tai họa.

Theo Thảo Yukimoon (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn