Thế giới

Lại xả súng hàng loạt ở Mỹ, bé 2 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Tại Philadelphia, Mỹ vừa xảy ra một vụ nổ súng ở một bữa tiệc khu phố khiến 7 người bị thương, trong đó có một em bé 2 tuổi và một em 10 tuổi.

Theo NBC Philadelphia, một vụ nổ súng ở khu vực Tây Philadelphia vừa xảy ra khiến 7 người bị thương, trong đó có 3 em bé phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát Philadelphia cho biết, vào khoảng 10 giờ tối thứ Bảy 20/6, một người đàn ông đã cầm một khẩu shotgun và bắn thẳng vào nhóm người đang ăn tiệc.

Cảnh sát Philadelphia tại hiện trường (Ảnh: NBC Philadelphia)


Cả ba em bé nạn nhân của "bữa tiệc đẫm máu" này đều đã cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Philadelphia trong tình trạng nguy kịch.

Hiện tại, theo cảnh sát Philadelphia, ba em bé bị trúng đạn đều đã ổn định. Em gái 18 tháng tuổi bị đạn sượt qua cổ, em gái 11 tuổi bị đạn sượt qua đầu gối và trúng đạn vào vai, còn cậu bé 13 tuổi thì trúng đạn vào ngực. Các em vẫn đang được chăm sóc tại bệnh viện Nhi Philadelphia.

Những nạn nhân còn lại, tuổi từ 22-46 cũng đang nguy kịch và được cấp cứu tại bệnh viện Presbyterian. Ba nạn nhân hiện đã ổn định sau những vết thương ở chân và vai, còn một người trúng đạn nhiều lần vẫn chưa rõ tình hình.
 
Theo Phan Cao (Vntinnhanh.vn)Tin mới hơn