Thế giới

Kinh hoàng thiếu nữ bị ném vào vạc nước sôi trong đám rước phù thủy

Cảnh sát đang săn tìm 2 nghi phạm ném thiếu nữ 18 tuổi vào vạc nước sôi sau khi lừa bạn tới lễ hội hóa trang phù thủy ở Đức.
Kinh hoàng thiếu nữ bị ném vào vạc nước sôi trong đám rước phù thủy
Cảnh sát Đức xem xét vạc nước sôi mà thiếu nữ 18 tuổi bị ném vào.

Nạn nhân không được tiết lộ danh tính bị bỏng nặng ở bàn chân và bắp chân sau khi bị ném vào một vạc nước sôi bởi 2 người mặc trang phục phù thủy. 2 nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường ngay sau đó trong khi lễ hội hóa trang quy tụ 2000 "phù thủy" vẫn diễn ra.

Một trong 2 "phù thủy" tham gia lễ hội đã nhấc bổng thiếu nữ lên trong khi người còn lại mở nắp vạc nước sôi để nạn nhân rơi vào trong. Hành động này được cho là nhằm "tái hiện một cảnh được kể trong các câu chuyện cổ tích, khi mà mụ phù thủy nấu chín nạn nhân còn sống".

Cảnh sát cho biết, hai "phù thủy" đã đặt vạc nước sôi trong một xe đẩy. Hiện họ bị cáo buộc tội cố ý làm tổn thương cơ thể của người khác và không giúp đỡ nạn nhân. 

Kinh hoàng thiếu nữ bị ném vào vạc nước sôi trong đám rước phù thủy
Vạc nước sôi được đặt trên xe đẩy.

Các báo cáo tại hiện trường cho biết, những người tham gia lễ hội đã giúp thiếu nữ thoát khỏi đám đông.

Lễ hội hóa trang thành phù thủy diễn ra cuối tuần qua ở bang Baden Württemberg, nước Đức và Alsace, vùng lân cận của Pháp. Lễ hội thường niên này được tổ chức từ năm 2003. Các nhà tổ chức đã bị lên án vì đăng ảnh lễ hội mà không nhắc đến sự cố của thiếu nữ 18 tuổi. 

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin mới hơn