Thế giới

Kinh hoàng thiếu nữ 22 tuổi bị sư tử vồ đến chết

Vụ tấn công kinh hoàng khiến thiếu nữ 22 tuổi chết thảm xảy ra ngay bên ngoài một khu bảo tồn tự nhiên nổi tiếng ở Nam Phi.

Kinh hoàng thiếu nữ 22 tuổi bị sư tử vồ đến chết

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra ở một nhà nghỉ dành cho khách du lịch tới thăm khu bảo tồn thiên nhiên Dinokeng ở Hammanskraal, phía Bắc Nam Phi. 

Ngay sau khi nhận được tin báo thiếu nữ 22 tuổi bị sư tử vồ và bị thương nghiêm trọng, các nhân viên y tế vội vàng tới hiện trường lúc 11h ngày 27.2.

Trong lúc chờ bác sĩ tới, những người qua đường đã ra sức sơ cứu cho thiếu nữ. Tuy nhiên, nạn nhân xấu số đã qua đời ngay tại chỗ vì các vết thương do sư tử vồ quá nặng.

Kể lại sự việc, người phát ngôn của cơ quan y tế địa phương tên là  Nick Dollman cho biết: "Vào khoảng 11h hôm thứ Ba (27/2), đường dây cấp cứu được gọi đến để giúp một nạn nhân bị sư tử vồ ở khu vực Hammanskraal. Các báo cáo từ hiện trường cho thấy nạn nhân là nữ, 22 tuổi bị sư tử  tấn công và bị thương nặng. Nhưng khi nhân viên y tế đến nơi, nạn nhân đã chết bất chấp những người xung quanh đã cố gắng sơ cứu".

Cảnh sát đã mở cuộc điều tra vào nhà nghỉ ở Hammanskraal - nơi xảy ra vụ tấn công. 

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Loading...