Thế giới

Kinh hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh đầy máu bị vứt bỏ trong bồn cầu ở nhà ga

Một thi thể em bé sơ sinh đã được tìm thấy trong nhà vệ sinh ga xe lửa. Nhiều người cho rằng, người mẹ đã bỏ rơi đứa trẻ sinh non trong bồn cầu ngay sau khi sinh.

Thi thể của em bé được ông Hatt, một nhân viên quét dọn của nhà ga phát hiện khi ông đang lau dọn nhà vệ sinh. Khi mở cửa phòng vệ sinh, ông cho biết mình phát hiện thấy sàn nhà dính máu, khi tiến lại gần bồn cầu ông giật mình hoảng hốt khi nhìn thấy thi thể một đứa trẻ mới sinh.

em bé
Em bé sơ sinh được phát hiện trong bồn cầu.
 
em bé
Em bé vẫn còn nguyên dây rốn.

Cảnh sát địa phương cho biết: "Đây là cặp đôi có thai trước hôn nhân. Khi em bé được sinh ra, người bạn trai vội đưa bạn gái đến nhà vệ sinh của ga tàu để vứt bỏ đứa trẻ.

Sau khi sinh, em bé bị cha mẹ vứt bỏ trong bồn cầu và đứa trẻ qua đời sau khoảng thời gian ngắn. Các cơ quan điều tra sẽ kiểm tra các camera giám sát được đặt ở những điểm khác nhau để tìm ra cặp đôi này".

Trước đó vào tháng 2 vừa qua, tại đất nước này, một em bé mới sinh bị mẹ chôn sống được một người chăn bò phát hiện ra ở quận Wangyai, tỉnh Khon Kaen, Thái Lan. Sau khi được đưa đến bệnh viện, cậu bé đáng thương được chẩn đoán có dấu hiệu bị đánh đập và thậm chí còn bị đâm hàng chục lần.

Với nỗ lực cứu giúp của các nhà hảo tâm và đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Wangyai, cậu bé đáng thương đã hồi sinh với diện mạo hoàn toàn mới. Hiện em đã được một cặp vợ chồng Thụy Điển nhận nuôi, còn người mẹ đã bị bắt giam chờ ngày xét xử.

cậu bé
Cậu bé bị đâm 14 nhát dao.

Vào ngày 9/10 vừa qua, trên chuyến bay từ Doha tới Indonesia, một công nhân vệ sinh đã phát hiện thi thể em bé sơ sinh khoảng 5-7 tháng tuổi, bọc trong giấy vệ sinh. Người này sau đó báo cáo vụ việc cho cảnh sát. Sau khi phong tỏa hiện trường để điều tra, cảnh sát đã tạm giữ một người phụ nữ nghi bỏ lại thi thể đứa trẻ trong toilet.

Theo Hồng Nam (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)