Thế giới

Kinh hoàng: Không thể mang thai, người phụ nữ rắp tâm rạch bụng thai phụ 37 tuần để cướp con

Chỉ vì không sinh được con trai cho chồng mà người phụ nữ này đã quẫn trí tìm cách cướp con của một thai phụ khác theo cách không thể độc ác hơn.

Trang The Sun ngày 23/10 đưa tin, nạn nhân là một thai phụ 20 tuổi đang mang bầu ở tuần thứ 37, chuẩn bị đón con chào đời ở Brazil. Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong rừng với một vết rạch trên bụng.

Theo điều tra sơ bộ từ phía cảnh sát, hung thủ là một người phụ nữ tên Joelma Silva (22 tuổi) cùng đồng bọn là Alex Carvalho (18 tuổi). Lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm khi chúng đang trên đường bỏ chạy cùng đứa bé vừa rạch bụng để đánh cắp. May thay, ngoại trừ một vết cắt nông ở trên đầu thì em bé hoàn toàn khỏe mạnh.

Trước cơ quan điều tra, hai nghi phạm thừa nhận đã lừa thai phụ xấu số tới một địa điểm tham quan gần thị trấn Sao Sebastiao do Uatuma, bang Amazonas, Brazil để thực hiện kế hoạch rạch bụng cướp con.

Silva khai rằng sau khi mất đứa con đầu tiên, cô ta không thể có mang nữa nhưng vẫn muốn cho chồng một đứa con trai. Chính vì vậy, cô ta đã trả cho Carvalho khoảng 1.000 Bảng (tương đương 30 triệu đồng) để hắn ta kiếm hộ một đứa trẻ. Tuy nhiên, người đàn bà này nói không hề biết thai phụ kia sẽ tử vong.

Kinh hoàng: Không thể mang thai, người phụ nữ rắp tâm rạch bụng thai phụ 37 tuần để cướp con
Trả lời trước truyền thông Brazil, người phụ nữ độc ác vì không thể sinh con nên đã thuê người rạch bụng cướp con.

Được biết, nạn nhân là đồng nghiệp của Carvalho nên mới nhận lời mời cùng hắn lái xe hóng gió vãn cảnh trong khu rừng hẻo lánh. Sau khi rạch bụng cướp con, hai kẻ thủ ác gói đứa trẻ bằng một miếng vải và quay trở lại nhà bà của Silva để sáng hôm sau bắt tàu về nhà.

"Tôi không ngờ mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng này mà chỉ nghĩ rằng đó sẽ là một vụ bắt cóc, cướp con còn người mẹ vẫn sống. Khi tới Sao Sebastiao do Uatuma, Alex thuê một chiếc xe máy để chở cô gái đó vào rừng còn tôi ở lại nhà bà. Khoảng 11 giờ đêm, Alex điện gọi tôi cùng đi tới chỗ cô ta. Khi tôi tới nơi, cô ấy đang nằm trên đất và kêu đau đầu. Lúc này, Alex đi tới và siết cổ cô ta", nghi phạm Silva cho biết.

Kinh hoàng: Không thể mang thai, người phụ nữ rắp tâm rạch bụng thai phụ 37 tuần để cướp con
Hai kẻ thủ ác trả lời trước báo chí Brazil.

Cảnh sát trưởng của Sao Sebastiao do Uatuma, ông Claudenor Medeiros cho hay người dân địa phương phát hiện thi thể của nạn nhân tại Campo de Pelada Pimenta. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra, họ nhận ra nạn nhân đã từng mang thai.

Nhờ thông tin có nhìn thấy một người phụ nữ bế trẻ sơ sinh lên thuyền tới Itapiranga từ người dân sống quanh đó, cảnh sát đã lần theo và bắt được hung thủ khi chúng vừa đặt chân tới Itapiranga vào sáng ngày 19/10 vừa qua. Em bé đã được đưa tới bệnh viện và được một nữ cảnh sát cho bú trước khi trao trả về cho người thân.

Hai nghi phạm bị buộc tội sát nhân trầm trọng và đang chờ ngày hầu tòa.

Theo Đan Vy (Thời Đại)
Tin mới hơn