Thế giới

Kinh hãi cảnh cá sấu khổng lồ dài hơn 4,5m đi dạo trong sân golf

Mới đây, một con cá sấu khổng lồ đã được phát hiện tại sân golf thành phố Florida, Mỹ. Điều gây kinh ngạc cho những người có mặt ở đây là kích thước của nó lên tới 4,5m.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy một con cá sấu Mỹ dài tới 4,5m, hãy chắc chắn đó không phải là một trò chơi khăm! 

 Chú cá sấu châu Mỹ khổng lồ dạo chơi trong sân golf như thể không có người.

Mới đây, tại sân golf Buffalo Creek thuộc vùng Palmetto, Florida, Mỹ, những người chơi golf đã rất kinh ngạc khi phát hiện một con cá sấu châu Mỹ khổng lồ đi dạo quanh sân. Đây là một trong những con cá sấu lớn nhất họ thấy từ trước đến giờ.

Charles Helms, người đã ghi lại hình ảnh chú cá sấu bằng điện thoại của mình nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa của ai đó. Chia sẻ với tờ ABC News, anh nói rằng lúc đó mình hoàn toàn chết lặng và kinh ngạc, không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

"Tôi không biết liệu có phải chúng tôi đang bị chơi khăm hay không".

Con cá sấu chỉ nằm một chỗ trên sân và dường như đang nghỉ ngơi tắm nắng. Sau một hồi, nó bắt đầu đứng dậy và đi về phía hồ lớn. Theo ước tính, chiều dài cơ thể của chú cá sấu châu Mỹ khổng lồ này lên tới 4,5m.

Kinh hãi cảnh cá sấu khổng lồ dài hơn 4,5m đi dạo trong sân golf - Ảnh 2.
Chú cá sấu khổng lồ gây kinh ngạc cho rất nhiều người.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên chú cá sấu này xuất hiện tại sân golf. May mắn thay, chưa có ai bị thương hay xung đột gì với nó cả.

"Con vật không làm phiền ai và chúng tôi cũng không gây xáo trộn cuộc sống của nó. Chúng tôi coi chú cá sấu châu Mỹ to xác này như một linh vật của sân golf", nhân viên sân golf Wendy Schofield chia sẻ.

Dù vậy đi nữa, có lẽ ban quản lý sân golf nên xem xét việc di dời chú cá sấu khổng lồ này tới một nơi khác. Nếu không, những người chơi sẽ chết khiếp vì sợ hãi trước khi bị nó tấn công.

Theo Skye (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)