Thế giới

Kiện chồng vì không chịu nổi nhu cầu sex quá cao

Một phụ nữ đã lên chức bà ở Zimbabwe đã phải đâm đơn kiện chồng vì không chịu nổi nhu cầu chăn gối quá cao của ông này.
 
Ông William Mupamba

Bà Elizabeth Mupamba, 65 tuổi và ông William Mupamba, 66 tuổi ở thành phố Bulawayo, Zimbabwe đã kết hôn và chung sống với nhau trong 43 năm qua. Họ đã sinh hạ đàn con 11 người, trong đó, có bốn người sinh trong thời gian gần đây. Họ cũng đã lên chức ông chức bà khi những đứa cháu lần lượt chào đời.

Tuy nhiên, hôm 21.7, bà Elizabeth Mupamba đã kéo chồng ra tòa để yêu cầu tòa ban hành lệnh cấm chồng đụng vào người bà. Báo Chronicle đưa tin trước tòa, bà Elizabeth Mupamba cáo buộc ông chồng già của mình có nhu cầu sex quá cao và thường xuyên hành hạ thể xác và tinh thần của bà.

Bà cho biết chồng bà thường về nhà lúc nửa đêm khi đã say khướt và đòi gần gũi.

Bà nói: “Thưa quý tòa, chồng tôi đã biến cuộc hôn nhân của chúng tôi thành địa ngục khi ông ấy gọi tôi bằng những từ ngữ xúc phạm và ép buộc tôi gần gũi với ông ấy. Tôi đã hoàn toàn mất hứng thú với tình dục và tôi kêu gọi tòa hãy đưa ra phán quyết bảo vệ tôi”.

Ông William Mupamba phân trần rằng ông có quyền quan hệ với bà Elizabeth Mupamba vì đó là vợ của ông.

Ông nói: “Thưa quý tòa, là một người đàn ông, tôi có nhu cầu tình dục rất cao và tôi tin rằng tôi có thể quan hệ tình dục đến năm ...110 tuổi. Nếu vợ tôi không thể chịu áp lực thì bà ấy hãy để tôi kiếm vợ hai để giúp tôi thỏa thuận nhu cầu tình dục”.

Ông Ndebele, thẩm phán phiên tòa, nhấn mạnh hành vi lạm dụng người hôn phối là vi phạm pháp luật. Ông ra lệnh ông William Mupamba không được lăng mạ hay hành hung vợ cũng như không được ép bà ấy quan hệ khi bà ấy không muốn.

Ông cảnh báo rằng ông William Mupamba có thể bị kiện về tội hiếp dâm nếu ép buộc vợ quan hệ.

Theo Ngự Bình (Thanh Niên Online)Tin mới hơn