Thế giới

Không đáp ứng kịp yêu cầu vô lý của khách hàng, một nhân viên sân bay bị đánh vỡ đầu

Mới đây, một nữ nhân viên sân bay tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã bị hành khách đánh dã man do in chậm lịch trình du lịch.

Hôm thứ ba vừa qua, theo một trang tin địa phương, một hành khách đã bị khởi tố do có hành vi tấn công nhân viên sân bay tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

Theo các nhân chứng có mặt vào thời điểm đó, người đàn ông đã dùng một tấm kim loại đập vào đầu nữ nhân viên tại sân bay quốc tế Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc. Lý do dẫn tới hành động tấn công này được đưa trên tờ Southern Metropolis News là vì cô nhân viên sân bay đã không in lịch trình du lịch cho anh ta.

Không đáp ứng kịp yêu cầu vô lý của khách hàng, một nhân viên sân bay bị đánh vỡ đầu - Ảnh 1.

Nữ nhân viên sân bay bị đánh rất mạnh bằng một tấm kim loại vào đầu.

 

Vết thương nghiêm trọng đã khiến cô gái đổ gục xuống sàn và chảy máu. Cô đã được đưa tới bệnh viện ngay lập tức do cú đập mạnh đã khiến cô mất quá nhiều máu.

Sự việc sau đó được làm rõ hơn khi theo điều tra, đối tượng tấn công đã yêu cầu có một bản copy lịch trình du lịch của bạn anh ta. Tuy nhiên, nhân viên sân bay đã từ chối vì hành khách kia không xuất trình được thẻ căn cước của mình. 

Hãng hàng không Juneyao Airlines đã nhanh chóng bắt tay vào điều tra vụ việc và nói rằng sẽ xử lý nghiêm vụ việc, thậm chí yêu cầu lệnh cấm bay vĩnh viễn với hành khách kia. 

Cho tới này, tình trạng sức khỏe của nữ nhân viên sân bay này vẫn chưa rõ. 

Vụ việc một hành khách tát vào mặt nhân viên sân bay vì máy bay bị hoãn.

 

Mới tháng trước, một vụ tấn công nhân viên sân bay đã xảy ra khi một nữ sinh Trung Quốc chảnh chọe đã hất nước vào nhân viên sân bay Tiêu Sơn, Hàng Châu. Khi được nhân viên hải quan nhắc nhở về lượng chất lỏng mang theo, cô gái tên Li đã thô lỗ hất nước lên người hải quan. 

Không lâu trước đó, vụ việc chuyến bay bị hoãn từ Bắc Kinh tới Hồ Nam đã khiến một hành khách nam tức giận và tát vào mặt nhân viên sân bay. Thậm chí, có hành khách còn thể hiện thái độ khi hất văng đồ ăn lên người tiếp viên hàng không.
 

Theo Skye (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn