Thế giới

Kate bị soi khoảnh khắc 'lườm' mẹ kế trong đám cưới em chồng

Những nghi thức trong đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan

Trong lúc lắng nghe phát biểu của giám mục tại hôn lễ Harry - Meghan, Kate bị phóng viên bắt gặp liếc mắt nhìn bà Camilla.

Trong đám cưới của Hoàng tử Harry tại Nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor, hôm 19/5, Nữ công tước xứ Cambridge được sắp xếp ngồi cạnh mẹ kế của chồng, bà Camilla Parker. Đoạn video ghi lại khung cảnh lễ cưới đã bắt được khoảnh khắc Kate liếc mắt nhìn Nữ công tước xứ Cornwall (tước hiệu của bà Camilla) hai lần.

Kate bị soi khoảnh khắc lườm mẹ kế trong đám cưới em chồng
Kate đánh mắt nhìn mẹ kế của chồng khi nghe giám mục phát biểu. Ảnh: Sky News.

Sau khi xem video, nhiều người dân Anh đã để lại bình luận thích thú. Một phụ nữ viết trên Twitter: "Khoảnh khắc được yêu thích nhất trong mọi khoảnh khắc: Kate liên tục đánh mắt nhìn bà Camilla. Được đấy Kate. Được đấy!". Một người dùng mạng khác bình luận: "Ánh mắt của Kate nhìn bà Camilla như là có ma thuật ấy".

Trong khi đó, nhà văn, nhà báo Caitlin Morgan cho rằng: "Cái liếc mắt giữa Kate và Camilla sẽ là hình gif thú vị nhất mọi thời đại".

Kate bị soi khoảnh khắc lườm mẹ kế trong đám cưới em chồng
Hoàng tử William, Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Corwall, Nữ công tước xứ Cambridge ngồi hàng ghế đầu trong đám cưới. Ảnh: Reuters.

Tuy nhiên, phóng viên Sophie Evans của tờ Mirror suy đoán có thể Kate đưa mắt như vậy để nhìn thấy bà Camilla do chiếc mũ trên đầu che mất tầm nhìn.

Hôn lễ của Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle diễn ra tại Nhà nguyện St. George có sự góp mặt của 600 khách bao gồm thành viên hoàng gia và người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Hàng ghế đầu trong nhà nguyện được sắp xếp để trống một chỗ cạnh Hoàng tử William khiến nhiều người cho rằng đó là chiếc ghế dành cho Công nương quá cố Diana, mẹ ruột của Hoàng tử Harry và Hoàng tử William.

Tuy nhiên, theo Express, do Nữ hoàng ngồi ở ghế sau nên theo nghi thức hoàng gia, chiếc ghế phía trên phải để trống để không che tầm nhìn của bà. Tuy vậy, toàn bộ đám cưới của Hoàng tử Harry vẫn mang nhiều chi tiết gợi nhớ đến Công nương Diana, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi bí ẩn vào năm 1997.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)
Tin mới hơn