Thế giới

Hoàng tử Harry bị con ong 'quấy rầy' trong lúc phát biểu và đây là hành động của công nương Meghan

Công nương Meghan mới đây tiếp tục gây sự chú ý tại lễ kỉ niệm sinh nhật của Thái tử Charles bởi phong cách ăn mặc trang nhã, quý phái và cách hành xử không ai ngờ.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan vừa tham dự sự kiện hoàng gia đầu tiên với tư cách là vợ chồng, chỉ ba ngày sau đám cưới. Cặp đôi đã xuất hiện tại tiệc sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles trong khuôn viên điện Buckingham vào ngày 22/5.

Nữ công tước xứ Sussex rạng ngời trong bộ trang phục trang nhã, quý phái, đậm phong cách hoàng gia. Cặp đôi mới cưới thường xuyên trò chuyện, cười đùa với nhau trong suốt lễ kỉ niệm.

Hoàng tử Harry bị con ong quấy rầy trong lúc phát biểu và đây là hành động của công nương Meghan
Cặp vợ chồng mới cưới xuất hiện tay trong tay với nhau.

Đặc biệt, Hoàng tử Harry đã có một bài phát biểu đầy xúc động tại tiệc sinh nhật của cha mình. Đáng chú ý là trong khi đang phát biểu, một sự cố bất ngờ xảy ra với Harry khi một con ong nghệ từ đâu bay đến khiến Hoàng tử bị bối rối và phân tâm.

"Xin lỗi mọi người, con ong này thực sự muốn đốt tôi", hoàng tử Harry "chữa cháy" bằng câu nói hài hước.

Khi phát hiện chồng bị một con ong quầy rầy, công nương Meghan gây chú ý khi có hành động vô cùng "đáng yêu". Cô bật cười vui vẻ trước sự cố của chồng, thậm chí cô còn giải thích cho Thái tử Charles, bố chồng mình, chuyện gì đang xảy ra khi ông quay sang hỏi bằng cách diễn tả lại sự việc trông vô cùng gần gũi và thân thiện.

Khoảnh khắc Công nương Meghan bật cười khi thấy chồng bị một con ong "quấy rầy"

Hoàng tử Harry bị con ong quấy rầy trong lúc phát biểu và đây là hành động của công nương Meghan
Biểu cảm "đáng yêu" của Công nương Meghan khi chồng bị một con ong quấy rầy trong lúc phát biểu.
Hoàng tử Harry bị con ong quấy rầy trong lúc phát biểu và đây là hành động của công nương Meghan
Meghan được đánh giá là thân thiện, gần gũi với bố mẹ chồng, gây thiện cảm với mọi người xung quanh trong lần xuất hiện này.

Sau sự cố, Hoàng tử Harry xin lỗi mọi người và tiếp tục bài phát biểu của mình. Công tước xứ Sussex nói: "Trong tâm trí con, sự kiện này nhằm thúc đẩy các hoạt động của bố. Con biết bố không muốn ngày hôm nay là của mình mà thực chất vì mục tiêu lớn hơn, để mang mọi người đến gần nhau và tạo cơ hội cảm ơn những người ở đây vì tất cả những công việc tuyệt vời mà họ làm".

"Bản thân bố luôn hướng đến sự thay đổi, đó là cải thiện cuộc sống của những người lầm đường, cứu di sản thiên nhiên hoặc để bảo vệ một loài vật nào đó bị đe doạ. Bố là nguồn cảm hứng của anh William và con mỗi ngày".

Hoàng tử Harry bị con ong quấy rầy trong lúc phát biểu và đây là hành động của công nương Meghan
Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu xúc động về người cha của mình.

Được biết, ngoài sự có mặt của cặp đôi Harry và Meghan cùng các thành viên hoàng gia, các khách mời khác gồm khoảng 6.000 người, là đại diện của những nhà bảo trợ, tổ chức từ thiện và các liên minh quân sự. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cặp vợ chồng mới cưới, nhất là hành động gây thiện cảm của công nương Meghan đã thu hút mọi ống kinh của giới truyền thông.

Theo Diệp Lục (Helino)