Thế giới

Hiệu trưởng trường mầm non bị phụ huynh kề dao vào cổ đe dọa chỉ vì 3 bộ chăn gối

Hiệu trưởng một trường mầm non ở thành phố Hoài Nam, tỉnh An Huy, Trung Quốc bất ngờ bị phụ huynh học sinh kề dao vào cổ ngay tại văn phòng. Khi nghe lý do, ai cũng bất ngờ.

Sau khi về nhà, chị Vương suy nghĩ lại thì muốn cho con học trường khác nên mới đến trường rút giấy tờ và nói rằng muốn trả lại 3 bộ chăn gối vừa mua. Ban đầu, hiệu trưởng trường mầm non đồng ý cho chị Vương trả lại đồ và hoàn 100 NDT (tương đương 345.000 đồng). Tuy nhiên, sau khi kiểm tra thấy sản phẩm đã bị bẩn và ẩm ướt nên hiệu trưởng không cho đổi nữa.

Hiệu trưởng trường mầm non bị phụ huynh kề dao vào cổ đe dọa chỉ vì 3 bộ chăn gối - Ảnh 1.

Cô hiệu trưởng bị phụ huynh học sinh kề dao vào cổ để đòi tiền.

Hiệu trưởng trường mầm non bị phụ huynh kề dao vào cổ đe dọa chỉ vì 3 bộ chăn gối - Ảnh 2.

Để tránh gây ra hậu quả đáng tiếc, hiệu trưởng đồng ý trả tiền cho chị Vương.

Không ngờ lúc này, chị Vương rút trong túi xách ra một con dao gọt hoa quả rất sắc và kề vào cổ cô hiệu trưởng để đòi lại 100 NDT. Dưới sự uy hiếp của lưỡi dao, cô hiệu trưởng nói: "100 NDT này tôi không hề bỏ túi, trước giờ tôi chưa biển thủ một đồng nào cả. Chẳng phải bây giờ tôi trả chị 100 NDT là được rồi hay sao?" Để sự việc nhanh chóng kết thúc, cô hiệu trưởng đã trả lại tiền cho phụ huynh kia và báo cảnh sát.

Sau đó, cảnh sát đã tìm được chị Vương và tiến hành tra hỏi. Người mẹ này bày tỏ rằng mình cảm thấy rất hối hận vì sự kích động của bản thân, nếu như lúc ấy cô hiệu trưởng giãy giụa thì có lẽ đã bị lưỡi dao cứa vào cổ rồi. Cuối cùng, chị Vương bị tạm giam 8 ngày theo đúng luật pháp để trả giá cho hành vi uy hiếp người khác.

Theo Khánh Chi (Thời Đại)Tin mới hơn