Thế giới

Hẹn hò qua mạng, người phụ nữ đau đớn nhận ra gã bạn trai là một "con quỷ" đáng sợ

Vụ việc xảy ra tại miền trung nước Nga đã khiến dư luận trong nước vô cùng bàng hoàng trước thủ đoạn tàn nhẫn của gã bạn trai hẹn hò qua mạng với nạn nhân.

Theo Daily Mail đưa tin, một gã biến thái, được mệnh danh là "Hannibal Lecter" nước Nga (một nhân vật trong bộ phim trinh thám kinh dị nổi tiếng), đã cố gắng cắn đứt tai, mũi và ngón tay của cô bạn gái hẹn hò qua mạng.

Cụ thể, tên "quái vật" Anatoliy Ezhkov đã mời cô y tá 41 tuổi Irina Gonchar đến căn hộ của mình tại Kurgan, miền trung nước Nga, để thưởng thức bữa tối lãng mạn. Trước đó, hai người chỉ nói chuyện với nhau qua mạng chứ chưa gặp mặt trực tiếp.

Hẹn hò qua mạng, người phụ nữ đau đớn nhận ra gã bạn trai là một con quỷ đáng sợ
Tên "quái vật" Anatoliy Ezhkov và cô Irina Gonchar.

Tuy nhiên, sau khi chuốc cho cô nàng say với rượu, hắn bắt đầu những thủ đoạn của mình như dùng dây thừng trói Irina lại trước khi cắm hàm răng sắc nhọn lên cơ thể cô. Hắn ta đã cố gắng cắn đứt tai, mũi và ngón tay nạn nhân. Ngoài ra, có thể hắn đã sử dụng chất kích thích nên đã có hành động quá khích bóp cổ cô Irina. 

May mắn, cô Irina đã được những người hàng xóm giải cứu và gọi cho cảnh sát sau khi nghe thấy tiếng hét. Người phụ nữ 45 tuổi được đưa ngay tới bệnh viện trong trạng thái chấn động tâm lý; xương sườn cô bị rạn và có nhiều vết thương trên khắp cơ thể.

Một người thân của Irina trả lời truyền thông: "Hắn đã tra tấn Irina suốt vài giờ đồng hồ; đấy không phải là người mà là một "con quỷ" thực sự".

Người dân địa phương tên Ludmila Zalomskaya sống quanh đấy chia sẻ: "Tôi thực sự shock với câu chuyện trên và càng ngạc nhiên hơn khi hắn ta vẫn được thả". 

Hiện tại, cảnh sát khẳng định câu chuyện trên có xảy ra nhưng chưa có thêm bình luận gì về việc thả tên hung thủ.

Hẹn hò qua mạng, người phụ nữ đau đớn nhận ra gã bạn trai là một con quỷ đáng sợ
Vết thương trên vai cô Irina.
Hẹn hò qua mạng, người phụ nữ đau đớn nhận ra gã bạn trai là một con quỷ đáng sợ
Và ở cả trên tai.

Theo Skye (Thời Đại)
Tin mới hơn