Thế giới

Hành khách la hét 'bị quỷ ám' khiến máy bay hạ cánh khẩn cấp

Một nữ hành khách bị ngất xỉu khi lên máy bay và lúc tỉnh lại cô này nói rằng mình bị ma nhập.

Theo The Paper, vụ việc xảy ra trên chuyến bay của Air China mang ký hiệu CA 4202 dự kiến bay từ sân bay quốc tế Bắc Kinh đến Thành Đô ở Tứ Xuyên vào ngày 20/12.

Ông Gao, một hành khách trên máy bay, thấy người phụ nữ khoảng 50 tuổi ngất xỉu suốt 20 phút đầu khi vừa lên máy bay và báo cho phi hành đoàn. Các tiếp viên đã cố gắng đánh thức người phụ nữ nhưng bà này dường như không có bất kỳ phản ứng nào. "Mạch của bà ấy rất yếu, vì vậy họ đưa cho bà một chiếc mặt nạ thở oxy và rồi bà ấy tỉnh lại", ông Gao kể lại.

Hành khách la hét bị quỷ ám khiến máy bay hạ cánh khẩn cấp
Nữ hành khách liên tục mất bình tĩnh và la hét trên máy bay.

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, người phụ nữ dường như có tinh thần không ổn định. Bà hét lên khi phi hành đoàn nỗ lực làm cho bà bình tĩnh lại: "Không, đừng động vào tôi, đừng kéo tôi!".

Cơ trưởng đã quyết định đưa máy bay về lại sân bay Bắc Kinh để tìm kiếm trợ giúp y tế cho nữ hành khách. Tuy nhiên, theo The Paper, người phụ nữ từ chối gặp bác sĩ. Bà này yêu cầu được gặp cơ trưởng.

"Tôi phải ở Thành Đô. Có những thực thể đang xâm chiếm cơ thể tôi và các anh không thể tìm thấy nó bằng khám sức khỏe đâu", bà này hét lên. Sau đó, người phụ nữ từ chối hợp tác với nhân viên sân bay và tấn công một nhân viên an ninh hàng không sau khi máy bay hạ cánh.

Hành khách la hét bị quỷ ám khiến máy bay hạ cánh khẩn cấp
Tất cả phi hành đoàn đều cố gắng kiểm soát người phụ nữ nhưng không thành công.

Chuyến bay đã trở lại sân bay Bắc Kinh vào lúc 12h27 trưa, khoảng 40 phút sau khi cất cánh. Vụ việc khiến chuyến bay bị chậm trễ 5 tiếng. Nó bắt đầu khởi hành lại vào lúc 15h30 và đến Thành Đô lúc 18h.

Theo Tùng Anh (Ngoisao.net)